7 Mẫu sàn gỗ tự nhiên chủ nhà nên sử dụng

Trong bài viết này, chúng tôi xin được tổng hợp 7 mẫu sàn gỗ tự nhiên mà chủ nhà nên sử dụng ở không gian nội thất. Sở hữu những sản phẩm này, bạn sẽ có một căn phòng đúng như ý muốn.

Tổng hợp 7 mẫu sàn gỗ tự nhiên mà bạn nên sử dụng ở trong nhà

Hiện ở thị trường Việt Nam đã xuất hiện khá nhiều loại sàn gỗ tự nhiên và mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm riêng biệt để nhận diện nhằm giúp khách hàng không bị nhầm lẫn. Hơn nữa, sự khác nhau xuất phát từ nguồn gốc cấu thành nên chúng nên mọi sản phẩm đều có điểm khác nhưng cũng không thiếu nét tương đồng về tiện ích. Các loại sàn gỗ phổ biến như: sàn gỗ tre, sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ óc chó, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ gõ đỏ, sàn teak, sàn keo tràm, sàn gỗ cà chip.

7 Mẫu sàn gỗ tự nhiên chủ nhà nên sử dụng
Thi công sàn gỗ chiu liu tại Sàn Đẹp


Vậy sàn gỗ nào mới đáng đồng tiền bỏ ra, vừa đẹp, lại chất lượng. Dưới đây Sàn Đẹp đã thống kê được 7 mẫu ván sàn gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng và nhiều khách hàng đặt mua nhất là: sàn gỗ tre, sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ óc chó, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ gõ đỏ. Theo kết quả khảo sát mới nhất thì 7 sản phầm trên đang có tốc độ phát triển tốt nhất ( không ngừng tăng về số lượng bán ra). Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn kĩ hơn về màu sắc và đặc điểm của những loại sàn gỗ trên để thấy được đâu là sản phẩm phù hợp với nội thất nhà bạn.

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng đang vượt tất cả các sàn gỗ còn lại và đứng ở vị trí đầu tiên bởi màu sắc phù hợp với tất cả mọi không gian và mức chi trả để mua 1m2 sàn gỗ này cũng không quá gắt như sàn gỗ giáng hương hay sàn gỗ óc chó. Thông thường, khách hàng đặt mua sàn gỗ sồi trắng cho mục đích lắp đặt sàn gỗ phòng ngủ hoặc phòng khách.

Người ta sẽ nghĩ ngay đến sàn gỗ tự nhiên chiu liu khi có nhu cầu lắp đặt tổng thể cả phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp. Tuy nhiên vì có vẻ hơi kén màu nên dù được nhiều khách hàng đánh giá cao nhưng số lượng bán vẫn đứng sau sàn gỗ sồi trắng. Ở phòng khách, bạn nên phối chúng với gam màu sắc, phòng ngủ và phòng bếp, yếu tố này không quá quan trọng. Ngoài ra giá thành cũng ở mức trung bình nên cũng khá được ưa chuộng.


7 Mẫu sàn gỗ tự nhiên chủ nhà nên sử dụng 1
Thi công sàn gỗ óc chó tại Hà Nội


Sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ óc chó mặc dù giá 2 loại sản phẩm này tương đối chát nhưng có câu “đắt sắt ra miếng” điều này quả không sai. Sàn gỗ hương có màu cánh gián, mùi thơm nhẹ nhàng. Sàn óc chó có màu kem, dần về tâm là màu nâu nhạt socola. 2 Sản phẩm này ngoài tính ổn định và độ bền cao, đặc biệt còn tốt cho sức khỏe, do có mùi thơm thoang thoảng tự nhiên phòng chống muỗi gián, đông ấm hạ mát là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Và rất thích hợp cho phòng ngủ và phòng khách.

Tiếp đến sàn gỗ tre, bạn có thể tham khảo bài viết. Có nên sử dụng sàn tre maxwood? Để hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Sản phẩm nằm trong mức giá bán rẻ nhất và có nhiều tính năng ngang hàng với những sản phẩm khác nên nhiều khách hàng sử sàn gỗ này nhằm tiết kiệm chi phí.

Cuối cùng là sàn gỗ căm xe và sàn gỗ gõ đỏ. Đây là sàn gỗ có gam màu đỏ đậm, tạo sự sang trọng nhưng cũng không mất đi những nét truyền thống trong căn nhà.

Giá bán của 7 mẫu sàn gỗ tự nhiên

Giá bán sàn gỗ tự nhiên trên (7 mẫu) dao động trong con số từ 300-1.400 nghìn đồng. Điều đó cho thấy khách hàng tại Việt Nam đang hướng sự chú ý của mình đến dòng giá rẻ và dòng trung. Có vẻ như sàn gỗ tự nhiên cao cấp vẫn là một bài toán khó đối với thị trường nước ta.

Vừa rồi, Sàn Đẹp đã điểm qua 7 mẫu sàn gỗ tự nhiên chủ nhà nên sử dụng ở không gian nội thất. Hiện chúng tôi cũng đang phân phối tất cả những sản phẩm đó. Nếu cần hỗ trợvà tư vấn Free, bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0916.422.522.

Tham khảo: báo giá sàn gỗ tự nhiên hiện nay

Tin tức cùng loại