Bỏ ra bao nhiêu tiền để mua 1m2 sàn gỗ tự nhiên giáng hương?

Chào Sàn đẹp! Cho mình hỏi để mua sàn gỗ tự nhiên giáng hương lắp đặt cho căn phòng rộng 35m2 thì sẽ phải chi khoảng bao nhiêu tiền?

Giá 1m2 sàn gỗ tự nhiên giáng hương bao nhiêu tiền?

So với những sàn gỗ khác thì sàn gỗ tự nhiên giáng hương hiện đang đứng ở vị trí đầu tiên về giá thành cũng như chất lượng. Giá thành của chúng gấp khoảng 3 lần sàn gỗ giá rẻ và gấp đôi sàn gỗ trung bình, tức sẽ dao động trong khoảng từ 1,4-1,5 triệu đồng. Chính vì thế, việc mua chúng sẽ không đơn giản như những sàn gỗ tự nhiên khác. Bạn sẽ phải cân đong, đo đếm xem có nên đầu tư khoản tiền lớn để lắp đặt dòng sản phẩm này hay không? Đây là vấn đề mà hầu hết tất cả khách hàng yêu thích sàn gỗ giáng hương đều gặp phải.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có màu sắc đẹp
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có màu sắc đẹp

Thông thưởng, những gia đình không bị bó hẹp về kinh tế sẽ có điều kiện sử dụng sàn gỗ giáng hương hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đã thực sự thích thú với đặc điểm của loại sàn gỗ này, sao không thử xem lại đặc điểm có một không hai của chúng trong không gian nội thất thế nào?
Thứ nhất và cũng là điều nổi trội nhất ở sàn gỗ tự nhiên giáng hương đó là mùi hương nhẹ nhàng, cuốn hút đến lạ thường. Hãy thử nghĩ xem nếu như bạn bước vào một không gian được bảo vệ an toàn và thoảng đâu đó mùi thơm nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Rất tuyệt vời đúng không? Bạn sẽ không bao giờ nghe thấy tiếng mối mọt ăn, ngửi thấy mùi hôi,....Bởi mùi hương của sàn gỗ giáng hương sẽ lấn át tất cả những điều đó.
Điều thứ 2 nổi trội không kém chính là màu sắc của sàn gỗ tự nhiên giáng hương. Màu sắc này mang đến cho bạn phong cách truyền thống nhưng vẫn có nét gì đó hiện đại, sang trọng và bạn sẽ khó mà có thể rời mắt khỏi dòng sản phẩm này.
Như vậy với mức giá 1,4-1,5 triệu đồng cao cao hơn những loại sàn gỗ khác nhưng không cao hơn chất lượng cũng như những điều mà sàn gỗ này mang lại cho cuộc sống và không gian của gia chủ.

Tìm địa chỉ mua sàn gỗ giáng hương chính hãng giá tốt

Vì số tiền bỏ ra mua sàn gỗ tự nhiên giáng hương không hề nhỏ, chính vì thế người tiêu dùng hãy lựa chọn những cơ cở uy tín, có nhiều năm trên thị trường để không mua phải hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, cũng có nhiều cơ sở đang áp dụng chính sách ưu đãi mua hàng cuối năm. Tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng là vấn đề mà người dùng nào cũng phải biết.
 
Mua sàn gỗ tự nhiên giáng hương ở cơ sở uy tín
Mua sàn gỗ tự nhiên giáng hương ở cơ sở uy tín

Sàn đẹp chúng tôi chuyên cung cấp sàn gỗ tự nhiên giáng hương chính hãng tại thị trường Việt Nam. Sàn đẹp chúng tôi cũng đã có gần 10 năm kinh nghiệm và có hàng triệu lượt khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến chúng tôi, đừng ngần ngại, hãy gọi tới hệ thống của chúng tôi để đặt mua sàn gỗ giáng hương.
Tóm lại, sàn gỗ tự nhiên giáng hương là sản phẩm có giá thành phù hợp, tỷ lệ thuận với tính năng, vẻ đẹp, nét đặc trưng mà chúng đem lại cho không gian nội thất nhà bạn.
 

Tin tức cùng loại