cách chọn sàn tre chất lượng tốt nhất cho nhà bạn

Ván sàn tre hiện nay đang được đa số người sử dụng ưa chuộng do đặc tính về kỹ thuật riêng biệt như màu sắc đẹp, độ đàn hồi tốt, ít cong vênh, độ chịu mài mòn cao đặc biệt là thân thiện với môi trường, và sàn tre sau khi được xử lí thì ngăn chặn được mối mọt tấn công làm hỏng sàn.

Chọn màu sắc sàn tre hợp phong cách

Màu sắc sàn tre tự nhiên thể hiện vẻ đẹp của vật liệu cấu tạo lên chúng và cũng là tiêu chí chất lượng hàng đầu để khách hàng và người tiêu dùng chú ý khi lựa chọn sàn tre cho căn nhà của mình.

sàn tre tại hà nội

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay sàn tre rất dạng về màu sắc như: màu tre tự nhiên, màu than hóa hay màu cà phê và màu nhuộm. Lên người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn theo phong cách của mình cũng như màu sắc hợp phong thủy với mình.

Cách chọn sàn tre theo màu sắc

Khi lựa chọn màu sắc sàn tre, trước tiên khách hàng nên xem màu sắc nào phù hợp với sở thích và phong cách của căn nhà của mình, ví dụ theo xu hướng màu tươi sáng hay màu trầm ấm. Tuy nhiên để có được sàn tre có màu sắc đích thực của tre và cảm giác gần gũi với thiên nhiên, khách hàng được khuyến cáo sử dụng sàn tre màu tự nhiên hoặc màu cà phê và không nên lắp đặt các loại sàn màu nhuộm.
Ngay cả khi bạn đã quyết định lựa chọn sàn tre có màu tự nhiên hoặc màu hấp than hóa, khách hàng cũng cần chú ý đến một số điểm sau:
- Nên chọn sàn tre tự nhiên có màu sắc tươi sáng, vân tre rõ ràng sắc nét. Màu sắc tươi sáng của sàn tre nó thể hiện vẻ đẹp của tre tự nhiên và phản ánh chất lượng về nguyên liệu tre. Nguyên liệu tre càng già thì các vân tre càng thể hiện rõ nét hơn và có màu sắc trông tự nhiên bắt mắt hơn.
- chúng ta không nên chọn những tấm sàn có màu đục vì đó là những thanh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chưa được xử lý kỹ càng có thể gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như dễ dàng bị mối mọt ăn phá hoại sàn.

sàn tre giá rẻ nhất hiện nay

- Sàn tre maxwood là sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên sẽ có sự khác biệt ít nhiều về màu sắc giữa các nan tre trên cùng 1 tấm sàn.

Cách chọn sàn tre theo đặc điểm cấu tạo của chúng

- Sàn tre ép nan là sản phẩm đầu tiên được sản xuất với công nghệ cao, Sự đa dạng về cấu tạo sàn tre maxwood ngày nay bắt nguồn từ việc các nhà sản xuất sàn gỗ mong muốn tạo thêm cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về màu sắc cũng như kết cấu. Chính vì lí do sử dụng công nghệ cao để sản xuất ra nên giá thành của sàn tre cũng vừa phải thích hợp với đại đa số người tiêu dùng hiện nay.
- về cấu tạo sàn tre cũng là một yếu tố khách quan giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.
- Trên thực tế cho thấy trong điều kiện khí hậu nóng ẩm thất thường của Việt Nam thì khách hàng nên lựa chọn và sử dụng sàn tre ép nan hoặc sàn tre ép khối là tốt nhất vì những loại sàn tre có cấu tạo như thế sẽ chịu nước và chịu lực tốt nhất.
Trên đây là hướng dẫn chọn một số đặc điểm để lựa chọn sàn tre tốt nhất cho không gian nhà mình. Hiện nay Sàn Đẹp đang cung cấp sàn tre MaxWood được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao tại Việt Nam với giá thành rẻ nhất LH: 0916.422.522 để được tư vấn miễn phí.

Tin tức cùng loại