Cách vệ sinh sàn gỗ chuẩn, đúng nhất hiện nay

Bạn đang sử dụng sàn gỗ nhưng bạn không biết vệ sinh sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời như thế nào cho phù hợp nhất để không làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm?

Hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ

Cách vệ sinh sàn gỗ tự nhiên đơn giản nếu như bạn nắm rõ các lưu ý mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này. Tưởng chừng như đó là công việc khó khăn và tốn nhiều thời gian của các chị em nhưng bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5-10 phút, bạn sẽ có được tuổi thọ sản phẩm như ý và một không gian đẹp, thoáng mát mỗi ngày. Dưới đây là những thông tin chuẩn được các chuyên gia tổng hợp lại:

Trước tiên, hãy sắm sẵn cho gia đình mình một chiếc máy hút bụi. Vật dụng này cũng được coi là thao tác chuẩn trong cách vệ sinh sàn gỗ nhằm hạn chế sự xâm nhập của nước - kẻ thù chính gây ra hiện tượng phồng rộp, cong vênh. Nếu như bề mặt sàn gỗ không có mảng bảm mà chỉ có bụi, bạn nên sử dụng máy hút bụi thay vì dùng nước.

Làm mới sàn gỗ tự nhiên 

Trong trường hợp xuất hiện các mảng bám, vết bẩn, bạn có thể dùng nước cũng với khăn mềm, hạn chế chống trầy xước cho mặt sàn. Nếu không cần thiết, không nên sử dụng các chất tẩy rửa độc hại bởi có thể đó là nguyên nhân khiến cho màu sắc của sàn gỗ không còn nguyên dạng như ban đầu. Tuyệt đối không được sử dụng các chất tẩy rửa có thành phần ammoniac.

Cách làm mới sàn gỗ tự nhiên chuẩn, chuyên nghiệp đơn giản và chỉ cần thực hiện một sô lưu ý cần thiết mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên để không bao giờ bạn mắc phải sai lầm chết người.

Vệ sinh sàn gỗ có tác dụng gì?

Nhiều người chẳng để ý đến cách vệ sinh sàn gỗ vì cho rằng công việc này không quan trọng, chỉ cần sàn phầm mua về bền thì sẽ có tuổi thọ cao. Hẳn bạn đã nghe câu nói: “Của bền tại người” Với sàn gỗ  cũng thế! Nếu bạn quan tâm, chăm sóc, vệ sinh chúng chu đáo, chắc chắn thời gian sử dụng sẽ còn tăng hơn mức dự kiến ban đầu.

 Vệ sinh sàn gỗ tự nhiên

Theo các chuyên gia, 50% độ bền của sàn gỗ phụ thuộc vào cách làm sạch sàn gỗ tự nhiên của người dùng. Tuổi thọ của chúng có thể giảm nếu như bạn lơ là, coi nhẹ khâu này. Điều này đồng nghĩa, tổn thất mà bạn gánh chịu cũng không nhỏ. Nếu tuổi thọ thấp, bạn sẽ mất thời gian, chi phí để thay thế sản phẩm khác và chắc chắn bạn không muốn điều này xảy ra. Bạn có thể tham khảo cách bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên (http://sangotunhien.net/bao-duong-san-go-tu-nhien-ngay-tai-nha)

Làm sạch ván sàn gỗ thường xuyên còn giúp bạn giữ gìn một không gian luôn sạch, thoáng mát, dễ chịu và có cảm giác như lúc nào bạn cũng muốn về nhà để tận hưởng cái giảm giác ấy.

Có vẻ như cách làm sạch sàn gỗ chuyên nghiệp không quá khó với bạn? Nếu từ trước đến giờ bạn chưa làm đúng, hãy thực hiện ngay hôm nay để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm mỗi ngày một cải thiện. Trong quá trình nếu có gặp bất kì khó khăn hoặc trở ngại gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.422.522 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: báo giá sàn gỗ tự nhiên

Tin tức cùng loại