cấu tạo sàn tre tự nhiên như thế nào

Ngôi nhà bạn đang được thiết kế theo phong cách nào, đồ nội thất kết hợp có phù hợp với phong cách được thiết kế. Và một công cụ không thể thiếu để làm nên vẻ đẹp đầy cuốn hút của không gian nhà bạn đó chính là sàn tre tự nhiên. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của sàn tre tự nhiên hiện đang được phân phối ở nhiều nơi của nước ta.
Khác với các sàn gỗ tự nhiên thông thường  là được cắt xẻ từ một khối gỗ đặc nguyên khối. Để có được những tấm ván sàn tự nhiên các nhà sản xuất cần có sự can thiệp của máy móc để tách ra từ những tấm gỗ nguyên khối hoặc những cành cây to lâu năm.
Nhưng với sàn tre tự nhiên chúng được hình thành bởi những sợi tre nhỏ dẻo dai từ những cây tre cao và có tuổi thọ từ 3-5 năm. Chính vì được hình thành những sợi tre nhỏ vơi nhau nên hiện nay trên thi trường có hai kiểu thiết kế đó là ép nghiêp và ép ngang. Tạo nên những kiểu giáng bắt mắt và sinh động, dễ dàng kết hợp với nhiều thiết kế khác nhau.

Sàn tre ép nghiêng

Sàn tre ép nghiêng là một trong những sản phẩm đặc trưng của vật liệu làm từ tre thể hiện được vẻ đẹp của các mắt tre.
 Đặc điểm của những tấm ván ép nghiêng là các mắt tre nhỏ hơn, và thưa hơn, có thể nói là dấu đi phần nào của những khúc tre.Điều này giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và hài hòa tinh tế hơn, phù hợp với những gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản chân thật và mềm mại.

sàn gỗ tre việt nam

Khi các nan tre được xếp dọc và ép lại, sàn tre ép nghiêng có khả năng chịu lực rất cao, có thể đáp ứng nhu cầu tại những khu vực có vị trí đông người và tác động thường xuyên.
San tre ép nghiêng là sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung của các loại sàn tre. Tuy nhiên không phải vì thế mà sàn tre kém chất lượng chúng vẫn mang đầy đủ các đặc tính, ưu điểm chung của sàn tre bền vững và chắc chắn. Tuổi thọ của sàn gỗ dao động từ 25- 30 năm hoàn toàn yên tâm cho người sử dụng

Sàn tre ép ngang

Tre ép ngang được kết hợp từ những sợi tre của các mẩu tre và thân ống tre với nhau do đó tạo ra sản phẩm có độ đàn hồi cao, phô bày được vẻ đẹp tự nhiên của cây tre và các vân họa tiết sắc nét và vô cùng tình tế.

sàn tre việt nam

Để có được những màu sắc chân thực và tự nhiên thì các chuyên gia đã sử dụng các quy trình công nghệ chế biến hiện đại . không chỉ có sự góp mặt của máy móc mà công sức lao động cũng như những kĩ thuật kinh nghiệm của con người cũng được kết tinh và gửi gắm trong từng sản phẩm sàn tre ép ngang tự nhiên mang đậm nét văn hóa và truyền thống của con người việt nam.
Hãy tin tưởng và cùng chúng tôi lựa chọn một sàn tre phù hợp với phong cách thiết kế nhà bạn. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả lại vô cung phải chăng.

Tin tức cùng loại