Có nên sử dụng sàn tre Maxwood?

Ngày nay, các gia chủ và người tiêu dùng thường lựa chọn các loại vật liệu lát tự nhiên để lát cho các không gian nội thất, Từ sàn nhà và phong cách trang trí và màu sắc căn hộ, khách đến nhà có thể biết gia chủ có phải là người kĩ càng trong việc thiết kế, người ưu tiên sự tiện lợi hay người ưu tiên sự độc đáo. Sàn tre Maxwood xuất hiện trên thị trường sàn gỗ  chúng được biết đến như là một vật liệu lát sàn xanh thay thế cho các loại sàn gỗ được các nước Châu Âu đưa vào sử dụng nhiều năm nay và vẫn còn khá mới trên thị trường Việt Nam. Vì sàn gỗ tre giá rẻ là loại vật liệu mới nên cũng còn khá nhiều người băn khoan có nên lựa chọn loại vật liệu này cho các không gian nhà mình không?

Có nên sử dụng sàn tre maxwood 1?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ đặc biệt là các loại sàn gỗ khác nhau. Hiện trên thị trường đang được phân chia thành hai loại sàn gỗ là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp là chủ yếu. Ván sàn gỗ công nghiệp có đặc tính là đẹp, sang trọng, nhiều màu sắc, giá thành rẻ, có tuổi thọ không cao và khả năng kháng nước thấp. Trong khi đó sàn gỗ tự nhiên bền với thời gian, nhưng giá thành lại rất cao so với các loại vật liệu khác. Sàn tre Maxwood xuất hiện đã mang đầy đủ những đặc tính của một loại sàn tự nhiên như ấm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, không bị cong vênh co ngót… nhưng lại có mức giá lại rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều.

Sàn tre Maxwood có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau nên có thể sử dụng được cho nhiều không gian có những điều kiện sử dụng khác nhau. Nếu ở những nơi có cường độ đi lại vừa phải các gia chủ có thể chọn sàn tre Maxwood ép ngang và Sàn tre Maxwood ép nghiêng với 2 màu sắc cơ bản, dễ kết hợp với nội thất là màu tre tự nhiên và màu cafe. Những nơi có cường độ đi lại cao thì Sàn tre Maxwood ép khối là sự lựa chọn hoàn hảo cho độ bền với thời gian…

Có nên sử dụng sàn tre maxwood?

Bên cạnh đó, sàn gỗ tre giá rẻ tại Hà Nội có khả năng chịu lực nén cao hơn so với các loại vật liệu khác.
Tham khảo bài viết: Sàn gỗ gõ đỏ cao cấp tại Hà Nội

Đặc điểm nổi bật của sàn tre Maxwood

Do cấu tạo sàn gỗ tre hà nội được ép lại từ tre tự nhiên nên màu sắc của chúng từ trong ra ngoài giống nhau nên bạn có thể an tâm về khả năng bền màu của sản phẩm.
Đặc tính tiếp theo của san tre cao cap cần phải nhắc đến đấy là chúng có khả năng chống trầy xước, chịu mài mòn .

Sàn tre maxwood hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của bạn và người sử dụng vì được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn từ tre tự nhiên  không có hợp chất hóa học và đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn châu Âu (E1), không sử dụng các phụ gia độc hại.

Một điểm thú vị khi dùng Sàn tre Maxwood là khả nang giảm tiếng ồn tốt giúp người dùng thoải mái di chuyển.
Công việc vệ sinh sàn gỗ tre tại hà nội cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm, một chút nước tẩy rửa nhẹ nhàng hoặc dùng máy hút bụi là sàn nhà của bạn đã hoàn toàn sạch sẽ.

Do có cấu tạo hèm khóa nên chúng giúp cho quá trình thi công lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giúp khách hàng giảm được đáng kể chi phí lắp đặt.
Qua những lợi ích tuyệt vời và đặc điểm riêng biệt khi sử dụng Sàn tre Maxwood, ta dễ dàng hiểu được tại sao ván sàn tre ép lại có thể chinh phục ngay cả những chủ nhà khó tính nhất.
Trên đây là những lí do vì sao bạn nên lựa chọn sàn tre Maxwood về sử dụng để trang trí cho các không gian nội thất nhà mình.

Xem thêm: báo giá sàn gỗ tự nhiên

Tin tức cùng loại