Công ty cổ phần Sàn Đẹp chuyên phân phối và lắp đặt sàn tre tự nhiên

Các bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn tre cho không gian nhà mình nhưng chưa biết lưa chọn đơn vị nào để tìm kiếm sản phẩm ưng ý. Không phải lo lắng nữa rồi vì đã có chúng tôi công ty cổ phần sàn đẹp chuyên cung cấp và lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp,ngoài trời. Một trong số đó là sàn tre tự nhiên gần gũi và thân thiện.

Giới thiệu Công ty cổ phần Sàn đẹp

Công ty cổ phần Sàn Đẹp được thành lập vào năm 2013 sau nhiều năm cố gắng và phát triển công ty đã xây dựng riêng cho mình một thương hiệu uy và chất lượng với quy mô hoạt động hoàn chỉnh và ngày càng được mở rộng hơn nữa.
Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chủ yếu của công ty là phát triển các thương hiệu sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp và ngoài trời, trong đó có sàn tre tự nhiên đang thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Không chỉ cung cấp các loại sàn gỗ mà chúng tôi còn có đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm đưa đến cho không gian nhà bạn một sàn tre tự nhiên hoàn chỉnh và có tính thẩm mỹ cao.
 
sàn tre cao cấp
Sàn tre giá rẻ tại sàn đẹp

Hiện nay công ty có trụ sở giao dịch chính tại số 38 Đại Từ, Hoàng Mai Hà Nội cùng các cửa hàng trưng bày sản phẩm tại hai thành phố lớn là HÀ Nội và TP.HCM, cùng với nhiều khách hàng,đại lý phân phối ở các tỉnh thành khác nhau. Dù bạn nơi đâu,bạn đang mong muốn điều gì hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ đạt được mong ước của mình.

Sàn tre tự nhiên tại hà nội.

Một món quà của thiên nhiên tạo hóa ban tặng cho con người chúng ta đó chính là những lũy tre xanh,những tán lá mát. Và đó cũng chính là tác phẩm thiên nhiên ngay dưới chân bạn trong không gian nhà mình đó là sàn tre tư nhiên.
 
sàn tre của người việt
Sàn Đẹp chuyên phân phối lắp đặt sàn tre tại hà nội

Với những ưu điểm đặc trưng như bao sàn gỗ tự nhiên khác hiện nay tại công ty cổ phần Sàn Đẹp chúng tôi sàn tre maxwood đang là sản phẩm mới muốn đưa đến người tiêu dùng. Và đây sẽ là sản phẩm mục tiêu  phát triển của công ty trong những năm tháng sắp tới. Hy vọng sẽ được mọi người chào đón.
Nếu như bạn yêu sự tự nhiên, muốn gần gũi và thân thiết với thiên nhiên thì đây sẽ là sự lựa chọn khá hoàn hảo với những đường nét khá sắc sảo và cuốn hút. Màu sắc sàn tre tự nhiên mang gam màu nhẹ nhàng, trung tính thích hợp cho những không gian sang trọng và nhẹ nhàng tạo nên sự thông thoáng. Với những căn nhà có diện tích hẹp và ít ánh sáng thì sàn tre tự nhiên khá là phù hợp cho các không gian phòng.

Hơn nữa với nguồn nguyên liệu sẵn có và dồi dào hơn so với những loại sàn gỗ tự nhiên khác thì sàn tre luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và có giá thành vừa phải. Dù bạn có thu nhập ở mức trung bình nhưng muốn tô điểm cho không gian thì bạn vẫn có thể sở hữu chúng.
Đừng ngân ngại gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và có những sự lựa chọn thông minh cho căn nhà đầy tình thương của bạn nhé.
 
 

Tin tức cùng loại