Điểm khác biệt của sàn tre ép khối là gì?

Sàn tre ép khối hiện đang thuộc phân khúc sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong các sàn gỗ tre. Mặc dù mức giá không hề rẻ nhưng lại có độ bền rất cao, tương dương sàn gỗ lim, sàn gỗ giáng hương,...

Liệt kê những điểm khác biệt của sàn tre ép khối

Theo kết quả phân tích và đánh giá thì sàn tre ép khối đang được xếp vào phân khúc sản phẩm có chất lượng tốt. Nếu như sàn gỗ tre ép nghiêng, ép ngang nổi bật với nhiều họa tiết thì sàn gỗ tre ép khối  lại thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên nhờ vào sự phá cách vật liệu tre, tạo bề mặt sàn giống màu gỗ, nhìn có cảm giác rất thân thiện và chỉ muốn sử dụng ngay thôi.
 
Sàn tre ép khối chính hãng
Sàn tre ép khối chính hãng

Độ cứng của ván sàn tre ép khối đạt 3000 Psi. Các nan tre được đập dập thành sợi tre, sau đó trộn với keo hữu cơ ép thành khối đặc, chắc như khối gỗ thịt. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian trong nhà từ phòng ngủ cho đến phòng ăn, phòng khách,...Ngoài ra, vì là sản phẩm có khả năng chịu lực tốt nên sàn tre ép khối hoàn toàn có thể sử dụng được ở những nơi có cường độ đi lại hoặc chịu lực mạnh như: văn phòng, nhà thi đấu, phòng tập,...

Những ưu điểm khác của sàn tre ép khối

Ngoài những đặc điểm riêng biệt trên thì sàn tre ép khối còn mang các đặc điểm chung của sàn gỗ tre như:
Độ bền cao:
Được cấu tạo từ 100% gỗ tự nhiên nên sàn gỗ có độ bền cao, thời gian sử dụng khoảng từ 25-30 năm, tùy thuộc vào phương pháp sử dụng và bảo quản của người dùng.
 
Sàn tre ép khối có độ bền màu cao
Sàn tre ép khối có độ bền màu cao

Sàn tre có màu sắc mang phong cách hiên đại nên rất dễ dàng để gia chủ lắp đặt chúng ở mọi không gian dù mới hoàn toàn hoặc đã được bày trí sẵn nội thất.
Vì khâu xử lý nguyên liệu đã lược bỏ hoàn toàn lượng đường  nên sàn gỗ tre ép khối có khả năng chống mối mọt rất cao. Sản phẩm không cong vênh, phồng rộp, đáp ứng yêu cầu về một vật liệu tốt.
Sàn tre ép khối ấm vào mùa đông, mát về mùa hè, được kết dính từ gỗ thiên nhiên nên không có hóa chất độc hại. Sử dụng sản phẩm, người dùng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu và một sức sống xanh bao trùm cả không gian trong nhà.
Sàn tre có khả năng kháng khuẩn tốt. Đây là đặc tính duy nhất chỉ có sàn gỗ tre mới có được. Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy một vài năm gần đây, các nhà khoa học và nhà sản xuất đã lợi dụng khả năng kháng khuẩn này của tre ứng dụng vào các sản phẩm như: khẩu trang tre, quần áo sợi tre...
Sự khác biệt của sàn tre ép khối mang lại cho bạn một không gian tuyệt hảo, đẹp hơn bất kì mọi thiết kế nào. Nếu như bạn đang lựa chọn sàn gỗ tự nhiên có giá thành phù hợp, chất lượng đảm bảo và có những nét riêng biệt thì sàn gỗ tre ép khối chính là đáp án hoàn hảo nhất. Gọi tới hotline: 0916. 422. 522 để hỗ trợ đặt mua hàng.
 
 
 
 

Tin tức cùng loại