Đọc bài viết để hiểu rõ hơn về sàn gỗ tự nhiên căm xe

Sàn gỗ tự nhiên căm xe cũng là một trong ít sàn gỗ đang có số lượng bán chạy nhất hiện nay. Nếu như bạn muốn tìm hiểu hết về dòng sản phẩm này, tuyệt đối không được bỏ qua bài viết sau đây

Những đặc tính của sàn gỗ tự nhiên căm xe

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua sàn gỗ tự nhiên căm xe thì nhất định phải đọc bài viết này bởi những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ rất cần thiết cho bạn đó. Bạn sẽ dựa vào đó để quyết định xem có nên đặt mua dòng sản phẩm này hay không?
 
Sàn gỗ tự nhiên căm xe chính hãng
Sàn gỗ tự nhiên căm xe chính hãng

Sàn gỗ tự nhiên căm xe là sản phẩm mang nét đẹp của truyền thống nhờ vào gam màu đỏ đậm của mình. Màu sắc này nếu như bạn nhìn qua, hẳn bạn sẽ không thể nào phân biệt được đâu là sàn gỗ căm xe và đâu là sàn gỗ giáng hương. Chỉ khi nào cảm nhận được mùi hương phát ra thì bạn mới có thể biết được chúng. Đây cũng chính là nguyên nhân lý giải tại sao giá sàn gỗ tự nhiên căm xe thấp hơn sàn gỗ giáng hương.
Tuy nhiên nếu xét về mặt bằng kinh tế chung thì việc sử dụng sàn gỗ căm xe sẽ đơn giản hơn bởi với thu nhập bình quân đầu người thấp như ở Việt Nam thì quả thực việc sử dụng sàn gỗ giáng hương sẽ hơi khó khăn một chút.
Sàn gỗ tự nhiên căm xe có những đặc tính bền bỉ như: khả năng chịu nước tốt, chịu nhiệt tốt,...dù không bằng sàn gỗ công nghiệp nhưng vì lắp đặt ở trong nhà nên cũng không cần thiết yếu tố này. Sản phẩm giúp điều hòa không khí, mang lại sự thoải mái trong không gian, giúp căn nhà bạn lúc nào cũng hiện đại, sang trọng trông thấy.
Một điều không thể phủ nhận ở sàn gỗ tự nhiên căm xe, đó là chúng có tính an toàn tuyệt đối, 100% được làm bằng gỗ tự nhiên. Sản phẩm có khả năng chống trơn trượt, chống trầy xước rất tốt.
Nếu như bạn đang để ý và muốn tìm hiểu về sàn gỗ tự nhiên căm xe thì chắc chắn những thông tin vừa rồi của chúng tôi đã góp ích cho bạn khá nhiều rồi đó.

Giá sàn gỗ tự nhiên căm xe bằng ½ giá sàn gỗ giáng hương

Bạn đã thực sự cảm thấy thích thú với sàn gỗ căm xe? Bạn muốn lắp đặt chúng ngay bây giờ? Vậy thì phải nhanh thôi bởi giá thành của chúng cũng chỉ dao động khoảng từ 700-800 nghìn đồng/m2 mà thối. Đặc biệt trong thời gian cuối năm như thế này thì có vẻ như mức giá này đang còn giảm hơn nữa.
 
Sàn gỗ tự nhiên căm xe giá rẻ
Sàn gỗ tự nhiên căm xe giá rẻ

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, chúng ta sẽ bước sang năm mới. Vậy bạn gia đình bạn đã lắp đặt ván sàn gỗ chưa? Sàn gỗ tự nhiên căm xe – sự lựa chọn khá tuyệt vời cho bạn trong lúc này đó. Một sản phẩm hội tụ nhiều đặc tính hữu dụng và giá thành khá êm ái.
Nếu như bạn vẫn chưa rõ về bất kì đặc điểm nào của sàn gỗ tự nhiên căm xe thì có thể liên hệ với tổng đài của Sàn đẹp qua hotline: 0916.422.522.
Xem tham khảo: sàn gỗ hương

Tin tức cùng loại