Đón năm mới bằng sàn gỗ tự nhiên chiu liu có sao không?

Nhiều người cho rằng, sàn gỗ tự nhiên chiu liu có gam màu tối nên khi lắp đặt chúng vào dịp cuối năm, chào đón năm mới là không hợp lý,....Điều này có đúng hay không?

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu giúp bạn đón năm mới tròn đầy

Nếu như bạn cũng đang nghĩ sàn gỗ tự nhiên chiu liu  lắp đặt ở thời điểm này sẽ mang lại nhiều điều rủi ro cho gia đình vì có gam màu tối thì hoàn toàn không đúng. Bởi dù có gam màu không sáng nhưng chúng lại giúp bạn tạo nên những giá trị ý nghĩa mà không phải sàn gỗ nào muốn cũng làm được.
Điều chúng tôi không thể phủ nhận, đó là nếu như bạn sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên chiu liu chính hãng ở những căn phòng, không gian đã thiết kế gam màu tối sẵn sẽ mang lại cảm giác u ám hơn, không tạo được sự hứng thú khi gia đình bạn sinh sống ở đó. Nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng chúng sẽ không mang lại may mắn cho bạn trong năm mới này.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu giúp làm mới căn nhà bạn
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu giúp làm mới căn nhà bạn

Đôi khi sự may mắn là do trời bạn hoặc bạn tự nắm bắt được cơ hội. Hoặc nếu như bạn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cao cấp ở không gian màu sáng thì chắc chắn chúng sẽ phát huy hết được giá trị của mình, là sản phẩm tạo nên nét đặc biệt, sự độc đáo. Bởi gam màu sáng và tối kết hợp với nhau sẽ có sự hòa quyện giữa hiện đại và truyền thống. Nếu như không khí đón tết của gia đình bạn có được điều này thì quả thật, bạn sẽ cảm nhận cái Tết đó ý nghĩa biết bao. Hiện nay, xu hướng đón Tết có sự kết hợp giữa 2 yếu tố này đang được nhiều gia đình áp dụng. Nó không chỉ mang lại không khí mà còn giúp con người gìn giữ những nét văn hóa từ ngàn xưa của dân tộc và hội nhập trong thời đại mới.
Tham khảo: sàn gỗ căm xe

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu – Nét đẹp riêng, sực độc đáo

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu được giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao ở nét đẹp, sự độc đáo riêng. Gam màu tối dù có hơi kén màu một chút nhưng cũng chỉ cần bạn thêm một vài chi tiết có gam màu sáng ở trong nhà, chúng sẽ giúp bạn có được những không gian riêng biệt mà không phải ai cũng có thể làm nhái được.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu kết hợp cùng gam màu sáng
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu kết hợp cùng gam màu sáng

Trong năm 2018 này, sàn gỗ tự nhiên chiu liu cũng được dự đoán là sản phẩm sẽ nằm trong top sàn gỗ được yêu thích, được nhiều người lựa chọn để sử dụng ở nội thất. Còn gia đình bạn thì sao, bạn đã chuẩn bị mọi thứ để đón chào năm mới chưa? Thời gian cũng không còn nhiều, hãy sửa soạn lại căn nhà của bạn để tết đến, xuân về mọi người thêm hứng khởi và hứa hẹn những điều may mắn nữa.
Bạn hoàn toàn có thể làm mới ván sàn nhà bạn bằng sàn gỗ tự nhiên chiu liu để đón năm mới. Sản phẩm không hề ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc của gia đình bạn mà hơn nữa còn giúp bạn có được những nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc và những nét mới trong xu hướng hiện đại ngày nay.
 

Tin tức cùng loại