Dự đoán những sàn gỗ tự nhiên nào sẽ có tốc độ phát triển mạnh trong năm 2018

Khép lại năm 2017 với nhiều biến động, có sàn gỗ tự nhiên tăng mạnh về số lượng nhưng cũng có sản phẩm đi xuống. Vậy năm 2018 này được dự đoán như thế nào?

Những sàn gỗ tự nhiên được dự đoán sẽ có nhiều khách hàng đặt mua trong năm 2018

Sau khi phân tích xu hướng thị trường sàn gỗ tự nhiên năm 2018, các chuyên gia cũng có một số nhận định như sau:
Thứ nhất: Sàn gỗ sồi trắng đang là sản phẩm có lượng khách hàng mua nhiều nhất và trong năm 2018 này, chúng vẫn là vật liệu được người dùng tìm mua nhiều. Điều này được chuyên gia dự đoán dựa vào màu sắc, phong cách hiện đại của loại sản phẩm này mang lại. Cuộc sống ngày càng nhộn nhịp, con người luôn bận rộn với guồng quay của công việc. Sàn gỗ tự nhiên mang lại không gian sống trẻ trung, năng động, đầy tươi mới sẽ luôn là sản phẩm được họ lựa chọn đầu tiên.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng đỏ
Thứ hai: Sàn gỗ tự nhiên chiu liu. Mặc dù chỉ đứng sau sàn gỗ sồi trắng nhưng sàn gỗ chiu liu cũng được giới chuyên gia đánh giá cao về số lượng bán chạy của chúng trong năm 2018 này. Liệu sàn gỗ chiu liu có đánh bại được sàn gỗ sồi trắng hay không? Theo hơn một nửa số chuyên gia thì điều này có khả năng xảy ra cao. Bởi xu hướng của người tiêu dùng cũng đang hướng đến sản phẩm đem lại nét độc đáo, cuốn hút trong không gian nội thất. Ở đó, con người sẽ cảm nhận được sự vi diệu, cảm giác như mình đang sống trong một thế giới hoàn toàn khác.
Thứ 3: Sàn gỗ tự nhiên căm xe. Với gam màu đỏ đậm, giống màu của sàn gỗ giáng hương nhưng có giá thành chỉ bằng ½, sàn gỗ căm xe cũng được dự đoán là một trong ba sản phẩm hot nhất trong năm 2018 này. Nét đẹp truyền thống pha chút hiện đại sẽ là phong cách mà loại vật liệu này mang lại và cũng là một trong những xu hướng lựa chọn sàn gỗ lắp đặt nội thất của người dùng.

Những sàn gỗ tự nhiên trên có mức giá như thế nào?

Điểm chung của 3 sàn gỗ tự nhiên trên, đó là có mức giá tương đối giống nhau, đều thuộc sàn gỗ có giá trung bình, dao động trong khoảng từ 700-800 nghìn đồng. Theo nhiều chuyên gia, mức giá này vẫn được ghi nhận trong năm tới hoặc nếu có biến động thì cũng chỉ thay đổi một chút mà thôi. Tóm lại, mức giá này khá ổn với chỉ số tiêu dùng của người Việt, không cao, phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu
Như vậy, sẽ có 3 loại sàn gỗ tự nhiên tiêu biểu cho 3 phong cách: Hiện đại, cổ điển, truyền thống tiếp tục lên ngôi trong năm 2018 này.
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng, căm xe, chiu liu là 3 sản phẩm được dự đoán sẽ có số lượng bán chạy nhất trong năm 2018. Còn gia đình bạn thì sao? Năm tới, bạn sẽ làm mới căn nhà bạn bằng gam màu nào? Trắng, đen hay đỏ đậm. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong khâu lựa chọn màu, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tin tức cùng loại