Giá sàn gỗ tự nhiên căm xe có đắt không?

Sàn gỗ tự nhiên căm xe có giá rẻ hơn sàn gỗ cao cấp nhưng đắt hơn sàn gỗ giá rẻ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về giá thành của dòng sản phẩm này nhé.

Giá sàn gỗ tự nhiên căm xe

Sàn gỗ tự nhiên căm xe được gọi là phiên bản của sàn gỗ giáng hương. Bởi nếu chỉ nhìn qua và không tinh ý, bạn sẽ dễ dàng nhầm lẫn giữa 2 loại sàn gỗ này.
Về cơ bản, chúng có màu sắc khá giống nhau, đều là màu đỏ đậm và thuộc gam màu truyền thống. Nhưng nếu đứng lâu hơn một chút, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương của sàn gỗ giáng hương. Đây cũng chính là lý do sàn gỗ tự nhiên căm xe có giá thành chỉ bằng ½ sàn gỗ giáng hương mà thôi. Tức là chúng chỉ dao động vào khoảng 700-800 nghìn đồng/m2. Có vẻ như giá sàn gỗ căm xe không quá đắt so với nhu cầu sử dụng và lắp đặt của người dùng. Còn nếu xét về đặc điểm tính chất thì mức giá trên khá phù hợp.
 
Sàn gỗ tự nhiên căm xe có mức giá trung bình
Sàn gỗ tự nhiên căm xe có mức giá trung bình
 
Vấn đề đặt ra lúc này, đó là nên lựa chọn sàn gỗ nào vì cơ bản chúng khá giống nhau. Để đơn giản hóa trong khâu lựa chọn, các chuyên gia của chúng tôi có một vài lời tư vấn như sau:
Bạn cần dựa trên tài chính của gia đình mình và mục đích sử dụng như thế nào? Nếu tài chính không cho phép và không gian nhà bạn cũng không quá cần đến hương thơm của sàn gỗ thì sàn gỗ tự nhiên căm xe chính hãng là phương pháp phù hợp hơn. Còn nếu bạn đang lắp đặt sàn gỗ làm ván sàn ở nhà hàng hoặc những thẩm mỹ viện cao cấp thì sàn gỗ giáng hương phù hợp hơn vì sức hút mạnh từ hương thơm của chúng sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Mua sàn gỗ tự nhiên căm xe ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn cơ sở mua sàn gỗ tự nhiên căm xe uy tín không hề đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu và chưa chắc việc đó đã đúng như bạn mong muốn. Hàng nghìn cơ sở đang có mặt tại thị trường Việt Nam và đương nhiên chuyện mua phải hàng giả hàng nhái sẽ khó tránh được. Nếu bạn muốn không bao giờ bắt gặp câu chuyện đau đầu đến thế thì hãy đến địa chỉ của Sàn đẹp chúng tôi. Vì:
Sàn đẹp là hệ thống phân phối và sản xuất sàn gỗ tự nhiên căm xe chính hãng ở nước ta. Hiện nay chúng tôi có 2 showroom và một nhà máy sản xuất đều ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp sàn gỗ có chất lượng đến tay người tiêu dùng và giúp họ cảm nhận hết được giá trị của sản phẩm.
 
Sàn đẹp – Hệ thống cung cấp sàn gỗ tự nhiên căm xe chính hãng
Sàn đẹp – Hệ thống cung cấp sàn gỗ tự nhiên căm xe chính hãng

Sàn đẹp chúng tôi đã có gần 10 năm hoạt động trên thị trường sàn gỗ nói chung và sàn gỗ tự nhiên căm xe nói riêng. Hãy chia sẻ và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.
Như vậy, giá sàn gỗ tự nhiên căm xe khá hợp lý và bạn sẽ còn được chiết khấu thêm nữa khi đặt mua sản phẩm tại Sàn đẹp. Mọi thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916. 422. 522 để được tư vấn trực tiếp. 
 

Tin tức cùng loại