Giá sàn gỗ tự nhiên trong tháng 7 như thế nào?

Giá sàn gỗ tự nhiên không thấp như sàn gỗ công nghiệp nhưng nếu bạn mua đúng địa chỉ, đúng thời điểm thì bạn sẽ được hỗ trợ một mức giá mềm mượt nhất.

Giá sàn gỗ tự nhiên trong tháng 7 tại Sàn đẹp

Nhìn chung, sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu là sản phẩm có giá thành cao, cao gấp khoảng 2-3 lần giá sàn gỗ công nghiệp. Thế nhưng nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này không ngừng tăng khi lượt khách hàng đặt mua hàng tháng tại các cơ sở chính hãng luôn đông.
 
Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhất tại Hà Nội
Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhất tại Hà Nội

ưGiá sàn gỗ tự nhiên dao động trong mức từ 300-500 nghìn đồng, 700-800 nghìn đồng và cao nhất khoảng 1,4-1,5 triệu đồng. Dù giá thành cao nhưng lại có phân khúc rõ ràng nên khách hàng sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và tài chính đang có để đặt mua.
Về cơ bản, giá sàn gỗ tự nhiên không có nhiều biến động. Đó là con số ghi nhận được trong năm vừa qua. Vậy trong năm nay và đặc biệt trong tháng 7 tới này, giá sàn gỗ này có gì mới không?
Theo các chuyên gia trong năm 2018 này, dòng sản phẩm này không có gì biến động về giá. Có những thời điểm giá sẽ thấp hơn một chút và ngược lại nên bạn có thể đặt mua ở bất kì thời điểm nào, miễn sao vừa kịp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
 
Sàn gỗ tự nhiên sang trọng, hiện đại
Sàn gỗ tự nhiên sang trọng, hiện đại

Riêng tại Sàn đẹp, giá sàn gỗ tự nhiên sẽ được bán với mức giá tốt nhất cho người mua để bạn không phải lo lắng về chi phí. Ngoài hỗ trợ gia, chúng tôi còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đang kí sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua hotline: 0916.422.522 để được tư vấn.
Tham khảo bài viết: Những căn cứ giúp bạn phân biệt sàn gỗ tự nhiên thật

Những ưu đãi khác khi mua sàn gỗ tự nhiên tại Sàn đẹp

Trong cách tháng, Sàn đẹp đều có các chương trình khuyến mãi nhằm hỗ trợ và đưa đến cho người dùng mức giá tốt nhất để khi có nhu cầu đặt mua, bạn chẳng cần lo lắng về bất cứ điều khoản nào. Dịch vụ của chúng tôi vô cùng hấp dẫn với những ưu đãi tuyệt vời như:
Đặt mua bất kì loại sàn gỗ nào ở các cơ sở của Sàn đẹp, bạn sẽ được tư vấn miễn phí trong khâu lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với không gian nhà mình. Các chuyên viên của Sàn đẹp sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm cho mình sản phẩm đẹp + giá thành tốt nhất.Mua sàn gỗ tự nhiên tại Sàn đẹp, bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển miễn phí về tận nhà. Bên cạnh đó, đội chuyên viên kĩ thuật sẽ đi cùng để tư vấn giúp bạn mua vật dụng gì và chính họ sẽ là những người khiến tạo nên không gian nhà bạn. Họ là những người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác này nên sẽ không có chuyện sơ xót. Mua ván sàn gỗ tự nhiên tại Sàn đẹp, sản phẩm sẽ được bảo hành 20 năm và trong suốt quá trình này, chúng tôi có nhiều ưu đãi trong cách sử dụng và bảo quản của bạn.
Đặt mua sàn gỗ tự nhiên tại Sàn đẹp ngay trong tháng 7 này để được hưởng chính sách về giá và dịch vụ chất lượng của chúng tôi. Bạn có thể để lại thông tin dưới bài viết này, các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!
sàn gỗ giáng hương hà nội

Tin tức cùng loại