Khách hàng khen ngợi sàn gỗ tự nhiên sồi trắng như thế nào?

Những khách hàng đã sử dụng sàn gỗ tự nhiên sồi trắng họ đánh giá dòng sản phẩm này như thế nào? Nếu bạn đang tìm hiểu chúng thì đây là những câu trả lời thực tế nhất.

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng được khách hàng đánh giá như thế nào?

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng ngay sau khi được ứng dụng vào thực tế, nhanh chóng trở thành sản phẩm được nhiều người biết đến. Chúng không chỉ tốt ở mặt đặc điểm mà còn tốt ở mặt giá thành. Mặc dù không phải là những dòng cao cấp nhưng sàn gỗ sồi trắng lại là sản phẩm đứng đầu bằng về số lượng người đặt mua, lắp đặt trong năm 2017 vừa qua. Con số này tiếp tục được dự đoán sẽ còn tăng hơn nữa trong năm 2018 này.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Những khách hàng đã sử dụng sàn gỗ tự nhiên sồi trắng đều nhận xét chung như sau: Sàn gỗ sồi trắng có gam màu sáng nên chúng nhanh chóng ăn nhập với không gian nội thất vì thế sẽ không khó khăn để bạn lựa chọn chúng khi muốn đối mới ván sàn hoặc căn nhà bạn mới xây lại và đang đầu tư mọi thứ.
Đa phần người dùng đều cảm nhận được sàn gỗ tự nhiên sồi trắng là sản phẩm mang đến sự tươi mới, nét trẻ trung, hiện đại trong căn nhà. Hay nói cách khác, sàn gỗ sồi trắng kiến tạo nên không gian hiện đại, một xu hướng đang khá thịnh hạnh trong thời đại ngày nay. Đây cũng chính là một trong cách lý do chủ chốt khiến sàn gỗ sồi trắng nhanh chóng đứng ở vị trí đầu tiên.
Một số khách hàng sau khi quan sát kĩ sàn gỗ tự nhiên sồi trắng thì cũng phát giác ra rằng: Đây là sản phẩm có nhiều đặc tính khác hữu dụng như: chịu nhiệt, chịu nước dù những đặc điểm này không quá quan trọng trong không gian nội thất. Những đặc điểm khác như: chống trầy xước, chống trơn trượt,….

Khách hàng đánh giá thế nào về giá của sàn gỗ tự nhiên sồi trắng?

Khi nhìn vào mức giá của sàn gỗ tự nhiên sồi trắng thì hầu hết khách hàng đều có nhận định chung như thế này:
Thứ nhất, giá sàn gỗ sồi trắng dao động khoảng từ 700-800 nghìn đồng là khá phù hợp, tỉ lệ thuận với đặc điểm, tính năng của sản phẩm nên sẽ tạo động lực để người chơi muốn lắp đặt chúng bỏ tiền ra đầu tư mà chẳng cần phải lăn tăn điều gì.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng có giá thành phải chăng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng có giá thành phải chăng

Thứ 2, giá sàn gỗ tự nhiên sồi trắng là mức giá trung bình so với những sàn gỗ khác nên cũng không có áp lực lớn nào khi khách hàng muốn lắp đặt chúng ở trong nội thất. Bạn có thể lắp ở riêng phòng khách, phòng bếp hoặc cũng có thể thiết kế tổng thể ván sàn đều là sàn gỗ tự nhiên sồi trắng.
Như vậy có thể nói sàn gỗ tự nhiên sồi trắng được khách hàng đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn giá thành của sản phẩm. Những thông tin vừa rồi của chúng tôi sẽ là chìa khóa giúp bạn có thêm hiểu biết khi đang tìm hiểu và muốn lắp đặt loại vật liệu này. Tổng đài hỗ trợ đặt mua sàn gỗ sồi trắng tại Sàn đẹp là: 0916.422.522.
 

Tin tức cùng loại