Lý do tại sao nên chọn sàn tre cho ngôi nhà bạn

Sàn tre trong thời gian gần đây đã trở nên quá đỗi quen thuộc với khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam, nó đã trở thành một trong những sự lựa chọn dành cho sàn nhà trong không gian nội thất bên cạnh các loại ván gỗ tự nhiên hay các loại sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường nội thất hiện nay. Nhưng san go tre vẫn được người tiêu dùng tin và sử dụng là do đâu, dưới đây là một số điều khiến người tiêu dùng vẫn tin và sử dụng sàn tre:
Sàn gỗ tre sử dụng công nghệ, kỹ thuật cao, hiện đại
Hiện nay có thể xếp sàn tre vào nhóm sàn gỗ có kĩ thuật cao, chung trong nhóm này gồm có  sàn gỗ ghép thanh, ván sàn gỗ kĩ thuật ba lớp. Đặc điểm chung lớn nhất của các vật liệu nhóm này là sàn gỗ vẫn còn giữ phần lớn tính chất tự nhiên, lên đến trên 80% là chất tre (gỗ) tự nhiên, khác với ván sàn gỗ công nghiệp thì nguyên liệu để sản xuất đã bị nghiền nhỏ thành bột trước khi ép thành ván sàn gỗ tre; và tất cả nguyên liệu đều được xử lí bằng một công nghệ xử lí gỗ tre tự nhiên nhất định nhằm giảm độ ẩm trong gỗ xuống thấp hơn dưới 10%, giảm độ cong, vênh, giãn nỡ co ngót của vật liệu tự nhiên trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm thay đổi, đặc biệt tiêu diệt trứng côn trùng đã có sẵn trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây tre tự nhiên, giảm sự phát sinh của nấm, mốc, các vi sinh vật gây mục ải lên sàn gỗ.


sàn tre cho nhà bếp

Sàn tre maxwood có độ bền tương đối cao
Ngoài ra, ván sàn tre maxwood có những đặc điểm nổi trội của sàn gỗ nằm trong nhóm sàn gỗ (tre) kĩ thuật cao, cao hơn hẳn so với các loại sàn gỗ tự nhiên như căm xe, pơ mu, óc chó...., lợi ích mà sàn tre mang lại tương tự như các sàn gỗ khác trong nhóm sàn gỗ kĩ thuật cao, độ bền cao dẫn đến việc không mất chi phí cho công việc gia công tạo mới hoặc sửa chữa sàn gỗ trong quá trình sử dụng, tận dụng được tối đa nguồn tài nguyên lâm sản hướng tới khai thác rừng bền vững, có quy hoạch, bảo vệ môi trường sống của chúng ta, tối đa hóa giá trị lâm sản.

sàn tre maxwood
Tham khảo: giá ván sàn gỗ tre

Sàn tre maxwood sử dụng công nghệ chế tạo tiên tiến nhất
Sản phẩm sàn tre được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu của Châu Âu và Hàn Quốc. Sàn Đẹp đã hợp tác và được chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực này. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay về các loại sàn tre cũng như nội thất tre.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu
Do được dùng nguyên liệu tre thay gỗ là cách hòa nhập, thân thiện với môi trường nhất, giữ lại màu xanh cho trái đất. Chúng tôi đặt trách nhiệm với môi trường làm sứ mệnh của mình. Sử dụng sơn UV và keo nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, đạt tiêu chuẩn quốc tế E0, để sản xuất ra những sản phẩm sàn tre xanh thật sự góp phần đem đến cuộc sống xanh cho người Việt.
Hãy liên hệ ngay với Sàn Đẹp để bạn và gia đình mình sở hữu ngay sàn tre thương hiệu của người việt đã được các nước trên thế giới công nhận.
Xem thêm: http://sangotunhien.net/san-go-tre-co-bi-cong-venh-khong

Tin tức cùng loại