một số loại sàn gỗ tự nhiên tốt trên thị trường trong năm 2018

Mỗi năm qua đi là một năm chúng ta có cơ hội để nhìn nhận lại những thành quả, công việc chúng ta đã làm và gặt hái được những thành công nhất đinh. Năm mới đến là thời gian để chúng ta thực hiện những gì còn dang dở,những ý định mới. Cũng như vậy câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong mỗi người là trong năm 2018 này những loại sàn gỗ nào sẽ được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sàn gỗ sồi trắng

Trong năm 2017 có thể nói sàn gỗ sồi trắng là loại sàn gỗ đứng đầu về số lượng sản phẩm được tiêu thụ trên thị trường ở hầu hết các thành phố lớn cũng như các tỉnh thành lớn nhỏ trong cả nước. Do chúng có nhiều đặc điểm phù hợp với nhu cầu thị hiếu tiêu dùng nên mọi người đã lựa chọn sàn gỗ sồi trắng làm vật liệu trang trí hiện đại cho không gian nhà mình.
Và cũng không dừng lại ở đó trong năm 2018  này sàn gỗ sồi trắng hứa hẹn còn đem đến nhiều điểm mới lạ hơn, bắt mắt và độc đáo hơn cho không gian mà bạn muốn lắp đặt sở hữu. Một điều mà sàn gỗ sồi trắng thu hút được nhiều người đó là dù không gian nhà  bạn đang lắp đặt nội thất theo thiết kế nào với bất kì gam màu nào thì khi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên sồi trắng vẫn cho bạn cảm giác thoải mái và thích thú.

sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Gam màu trắng sáng của sàn gỗ sồi như tiếp thêm sức sống cho mọi người dù sự mệt mỏi đang vây quanh nhưng rồi cũng nhanh chóng được xua tan. Bạn như được nạp thêm năng lượng  và không khí trong gia đình được điều hòa thật tự nhiên và mát mẻ.

Sàn gỗ căm xe tự nhiên

sàn gỗ căm xe qua nhiều năm được hứa hẹn là loại vật liệu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho không gian từ không gian nhà riêng cho đến các địa chỉ khác như các khách sạn, khu nghỉ dưỡng... Tuy không là sản phẩm đi đầu về số lượng nhưng sàn gỗ căm xe luôn duy trì về vị trí của mình trong bảng sếp hạng các loại sàn gỗ được ưa chuộng.
Giữa sàn gỗ căm xe và sàn gỗ giáng hương có các ưu điểm tương tự nhau duy chỉ khác nhau về màu sắc .Do đó sàn gỗ căm xe có thể thay thế sàn gỗ giáng hương cách hoàn hảo khi bạn không có đủ nguồn kinh phí để lăp đặt sàn gỗ giáng hương vì giá thành khá cao
Giá thành cũng chỉ yếu tố giúp cho sàn gỗ căm xe có thể giữ vững trong top các loại sàn gỗ trong năm 2018 này.

sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Sàn tre tự nhiên.

Không quá độc đáo về mẫu mã, màu sắc cũng đơn giản, số lượng cũng không phải trong dạng top cao nhất. Tuy nhiên chính sự bình dị và chân thực của sàn tre đã thu hút mọi người.
Ngoài ra sàn tre cũng được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính vượt trội trong năm 2018 này, hứa hẹn đây cũng sẽ là một trong những vật liệu được người dùng hướng đến để thay thế sàn gỗ công nghiệp. Sử dụng những sản phẩm tự nhiên với mức giá thành rẻ thì còn điều gì tuyệt vơi hơn nữa.
Trên đây là một số các loại sàn gỗ tự nhiên phát triển mạnh trong năm 2018. Hy vọng sẽ đưa đến nhiều điều mới lạ và độc đáo cho mọi người.
 

Tin tức cùng loại