Nên làm sàn tre trên xốp cao su hay trên xương gỗ nhựa

Rất nhiều đặt câu hỏi và không biết nên làm sàn tre trên xốp cao su hay trên xương gỗ nhựa để vừa bảo đảm tính thẩm mỹ, vừa mang lại độ bền cho sản phẩm. Với sự thấu hiểu đó, chúng tôi xin đưa ra giải đáp như sau:

Lắp đặt sàn tre trên xốp cao su có tác dụng gì

Theo như các chuyên gia đã đưa ra ý kiến thì chúng ta nên làm sàn tre trên xốp cao su. Còn với xương gỗ nhựa chỉ áp dụng cho sàn gỗ ngoài trời mà thôi. Nếu như bạn chưa biết đến vấn đề này thì xin lưu tâm nhé. Vậy tác dụng của việc lắp đặt này là gì?
 
ván sàn tre tại hà nội
Ván sàn tre tại sàn đẹp

Khi lắp trên xốp cao su có tác dụng chống kêu, chống ồn. Thường thì một số sàn gỗ ngay sau khi vừa mới lắp đặt sẽ có hiện tượng kêu cót két làm người dùng khó chịu và sau một thời gian sử dụng chúng giảm bớt dần, biến mất. Nhưng khi làm sàn tre kiểu trên sẽ không có hiện tượng khó chịu này. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống thấm nước, bảo vệ sàn gỗ được lâu bền hơn.
Theo kết quả tổng kết lại thì sau khi lắp đặt sàn tre trên xốp cao su đã cho thời gian sử dụng khoảng từ 20-35 năm.

Đặc điểm của ván sàn tre

Có thể nói trong tất cả những sàn gỗ tự nhiên hiện nay thì sàn gỗ tre là sản phẩm có giá thành phù hợp với chi tiêu của người tiêu dùng Việt. Với mức giá dao đông trong khoảng từ 400-500 nghìn đồng thì không quá khó để chúng ta có thể đặt mua sản phẩm này và lắp đặt chúng ở không gian trong nhà hoặc ở phòng tập, nhà hàng,...nơi có mật độ người qua lại đông. Sở dĩ làm được điều đó là do chúng có khả năng chịu lực rất tốt, không bị lồi lõm khi chịu tác động của ngoại cảnh.
 
Ván sàn tre mang lại tính thẩm mỹ cao
Ván sàn tre mang lại tính thẩm mỹ cao

Ván sàn tre chính hãng là sản phẩm có màu sắc tươi sáng nên chúng được thiết kế theo phong cách hiện đại, bắt kịp xu hướng hiện nay. Chính vì thế việc kết hợp chúng để ăn nhập với không gian không hề có cản trở nào.
Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nên rất an toàn cho người dùng. Đặc biệt là chúng có khả năng điều hòa không khí: Cho gia chủ cảm giác mát lạnh vào mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Không phải sàn gỗ nào cũng làm được điều này. Bạn sẽ cảm nhận được hơi thở nhẹ nhàng của cuộc sống từ đó mọi thứ trở lên dễ dàng và trôi trảy hơn.
Ngoài ra khi sử dụng ván sàn tre ép khối cũng chính là cách giúp bạn giữ gìn những giá trị truyền thống và lịch sử. Hẳn bạn đã nghe câu chuyện thánh gióng với điển tích đánh tan giặc ân nhờ sử dụng vũ khí từ tre.
Làm sàn tre trên xốp cao su không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm mà chúng còn có tác dụng đảm bảo độ bền cho sàn gỗ mãi theo thời gian. Tư vấn và hỗ trợ mua hàng, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0916. 422. 522. Ngoài ra, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lắp đặt sàn gỗ, chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho người dùng những giá trị thiết thực nhất.

Tin tức cùng loại