Nên lựa chọn sàn gỗ tự nhiên giáng hương hay sàn gỗ óc chó

Sàn gỗ tự nhiên óc chó và sàn gỗ giáng hương đều là những sản phẩm cao cấp và có giá thành tương đối cao. Việc có hay không nên lựa chọn 1 trong 2 loại sàn gỗ này phụ thuộc vào sở thích màu sắc, phong cách mà bạn đang muốn hướng đến.

Ưu điểm của sàn gỗ giáng hương

Để biết mình nên lựa chọn sàn gỗ tự nhiên nào trong 2 sàn gỗ kia thì chúng ta hãy cùng xem đặc điểm của chúng liệu có đáp ứng yêu cầm mà bạn đặt ra hay không nhé.
Trước hết với sàn gỗ giáng hương thì điều tuyệt với nhất mà chúng mang lại cho người tiêu dùng đó là mùi hương nhẹ nhàng, lôi cuốn. Mùi hương ấy không chỉ giúp điều hòa không khí, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng mà chúng còn có thể chống lại sự tấn công từ mối mọt, giúp cho sàn gỗ tự nhiên giáng hương càng bền hơn. Và cũng chính nhờ mùi hương này mà khi lắp đặt ở phòng ngủ sẽ giúp giấc ngủ của chúng ta sâu hơn, ngon hơn và lấy lại được tinh thần mới sau khi đã trải quả 1 ngày làm việc đầy mệt mỏi.
 
sàn gỗ tự nhiên
 
Sàn gỗ giáng hương có màu sắc truyền thống nhưng vẫn thế hiện được xu hướng của thời đại. Thể hiện rõ nhất đó là nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhà hàng cũng đang chuyển dần sang loại sàn gỗ tự nhiên này để vừa tạo hút khách, vừa tạo được cảm giác thân thiện nhất khi khách hàng tới đây.
Sản phẩm cũng có khả năng chịu nước tốt, chống trầy xước, chống trơn trượt tốt, an toàn và rất thân thiện với người dùng.

Xem thêm chi tiết: Ván sàn gỗ Hương Lào

Tính năng của sàn gỗ óc chó

Trái ngược với sàn gỗ hương, sàn gỗ óc chó lại có gam màu tối và thuộc phong cách cổ điển. Nếu như bạn cũng đang hướng theo phong cách này thì sàn gỗ óc chó chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.
Sàn gỗ tự nhiên óc chó dù không có mùi hương như sàn gỗ giáng hương nhưng chúng được nhập khẩu tại Mỹ nên giá trị sản phẩm sẽ cao hơn và được thiết kế mang lối sống của phương Tây nhiều hơn nên sẽ không có sự phân biệt lứa tuổi như sàn gỗ chiu liu (phù hợp với người trung tuổi trở lên).
 
sàn gỗ tự nhiên óc chó
Xem thêm chi tiết: sàn gỗ óc chó giá rẻ

Vì được sản xuất trên dây truyền hiện đại của nước Mỹ nên sẽ đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng của chúng. Nếu như bạn yêu thích phong cách thiết kế cũng như lối sống của người Mỹ thì lựa chọn sàn gỗ tự nhiên óc chó cũng không phải là lựa chọn tồi.
Ván sàn gỗ óc chó cũng có khả năng chịu nước tốt, lắp đặt ở mọi không gian trong nhà và nhất là phòng ngủ sẽ không gây ra cảm giác chói mắt như một số sàn gỗ gam màu sáng khác. Ngoài ra, chúng có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt ở những chỉ số tốt nhất.
Trên đây là những đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên óc chó và sàn gỗ giáng hương. Bạn chưa biết lựa chọn sàn gỗ nào? Hãy gửi những thắc mắc của bạn về địa chỉ hotline 0916. 422. 522 để được tư vấn cũng như hỗ trợ miễn phí.

No votes yet

Tin tức cùng loại