Người dùng đánh giá thế nào về sàn tre

Dù là sàn gỗ giá rẻ nhưng nhiều khách hàng tỏ ra ưng ý khi sử dụng sàn tre trong không gian nội thất. Hãy cùng xem người dùng nói gì về dòng sản phẩm này nhé.

Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng sàn tre

Bạn nghe nói sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm có giá thành cao. Ấy thế nhưng giá sàn tre chỉ bằng giá của sàn gỗ công nghiệp thôi. Có vẻ như bạn đang băn khoăn về chất lượng của dòng sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua chúng thì hãy xem qua những đánh giá, nhận xét từ phía người dùng đã sử dụng loại vật liệu này nhé.
 
Sàn tre chính hãng
Sàn tre chính hãng

Anh Nguyễn Văn Ngôn ( Nam Định) cho biết: Lúc tôi cũng không dám sử dụng sàn tre vì nghe nói chúng có giá thành thấp nên không yên tâm về chất lượng. Nhưng hiện nay gia đình tôi đã sử dụng được 15 năm mà vẫn chưa thấy hiện tượng gì. Đúng là một sản phẩm tốt và tiết kiệm chi phí. Cảm ơn các bạn Sàn đẹp đã hiểu nhu cầu của chúng tôi và đã tư vấn cho chúng tôi loại vật liệu tốt đến như thế.
Chị Phương Phương ( Hà Nội) chia sẻ: Dù đã tìm hiểu khá nhiều sàn gỗ tự nhiên nhưng không hiểu sao, tôi vẫn thích sử dụng sàn tre. Mặc dù lúc đầu cũng hơi ái ngại về chất lượng của chúng vì chúng có giá thành thấp. Nhưng quả thực sản phẩm lại có nhiều tính năng và đẹp đến như vậy, đặc biệt là khả năng chịu lực. Nhiều khi lũ trẻ nhà tôi làm rơi đồ vật nặng xuống mặt sàn nhưng chúng vẫn không bị lồi lõm,...

Địa chỉ mua sàn tre uy tín

Đặt mua sàn trẻ ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng là câu hỏi muôn thủa của những khách hàng lần đầu tiên sử dụng sàn gỗ. Và đương nhiên, việc lựa chọn cơ sở để cung ứng sản phẩm là điều không hề đơn giản chút nào. Bởi lẽ hiện nay có quá nhiều cơ sở cung cấp sàn gỗ mọc lên, thật giả lẫn lộn.Nếu người dùng chúng ta không tinh ý thì rất có thể sẽ rơi vào bẫy của nhưng cơ sở “ăn sổi”, chất lượng không đảm bảo, nguồn gốc không có,...
 
Đặt mua sàn tre ở cơ sở uy tín
Đặt mua sàn tre ở cơ sở uy tín

Một trong ít địa chỉ không chỉ cung cấp ván sàn tre chính hãng mà mức giá người dùng được chiết khấu lúc nào cũng tốt nhất, đó chính là Sàn đẹp – đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.
Là nhà sản xuất và phân phối sàn tre tại thị trường Việt Nam, mỗi tháng, Sàn đẹp cung cấp hàng ngàn sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Cứ mỗi đơn hàng được chuyển đi, chúng tôi nhận được những lời cảm ơn từ phía khách hàng. Đó cũng chính là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi mỗi ngày, là động lực để chúng tôi làm tốt hơn nữa công việc của mình.
Tại Sàn đẹp, không chỉ riêng sàn tre mà khi mua bất kì loại sàn gỗ nào, khách hàng luôn được chiết khấu với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, chế độ bảo hành 20 năm là cơ sở để khẳng định sự uy tín của chúng tôi đối với người dùng Việt.
Đặt mua sàn tre tại Sàn đẹp, quý khách vui lòng liên hệ hotline:  0916. 422. 522.
Xem thêm: sàn gỗ giáng hương
 

Tin tức cùng loại