Những con số mới nhất về nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên hiện đang nắm giữ vị trí quan trọng trong thị trường sàn gỗ nói chung. Mỗi ngày, số lượng bán ra không ngừng tăng dù đã xuất hiện sàn gỗ công nghiệp.

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên tại thị trường Việt Nam

Thị trường sàn gỗ tự nhiên đang có những bước dịch chuyển đáng kinh ngạc dù cho hiện nay chúng phải cạnh tranh khốc liệt với sàn gỗ công nghiệp – sàn gỗ có giá thành rẻ.

Sàn gỗ sản xuất từ gỗ tự nhiên đang tận dụng những ưu thế của mình khi ra đời sớm nhất, được nhiều người biết đến, đặc điểm nổi trội để dù thị trường có xuất hiện thêm bất kì sản phẩm nào đi chăng nữa, chúng vẫn là sự lựa chọn số 1 của người dùng.
 
Sàn gỗ tự nhiên cho không gian phòng khách
Sàn gỗ tự nhiên cho không gian phòng khách

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên tại thị trường Việt Nam lúc nào cũng cao bởi nếu không lắp đặt được sàn gỗ cao cấp, họ hướng đến những sản phẩm có giá thành rẻ chỉ ngang bằng sàn gỗ công nghiệp mà vẫn đảm bảo về chất lượng, thời gian sử dụng.

Nếu xét riêng về từng dòng thì sàn gỗ tự nhiên sồi trắng hiện đang có tốc độ phát triển và độ phủ sóng nhanh nhất. Dòng sản phẩm này chiếm 30% trong tổng số vật liệu được làm bằng gỗ tự nhiên. Theo nhiều chuyên gia dự đoán con số này vẫn được duy trì trong năm 2018 này khi sàn gỗ sồi trắng mang lại không gian đẹp, hiện đại và thuận tiện khi không cần phải suy nghĩ xem phối với nội thất màu gì.

Chiếm khoảng 20% trong tổng số sàn gỗ tự nhiên tại thị trường Việt, sàn gỗ chiu liu được khách hàng lựa chọn với mục đích tạo nên không gian đặc biệt, ấn tượng, chỉ cần nhìn một lần cũng đủ làm say đắm lòng người. Dù được đại đa số người dùng đánh giá cao nhưng số lượng bán ra vẫn thấp hơn sàn gỗ sồi trắng. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn thuộc danh sách sàn gỗ được yêu thích trong năm 2017 vừa qua.

Số phần trăm còn lại thuộc về các sản phẩm khác như: sàn gỗ căm xe, sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ óc chó, sàn gỗ tre, ván sàn gỗ teak,…Nhiều chuyên gia dự đoán trong năm tới, số lượng bán sàn gỗ tự nhiên sẽ còn tăng hơn nữa khi nhu cầu sử dụng ván sàn này đa dạng không chỉ lắp đặt ở nội thất mà nó còn được các nhà kinh doanh sử dụng với mục đích tăng doanh thu, lợi nhuận cho loại hình dịch vụ mà họ đang đầu tư: thẩm mỹ, nhà hàng,…

Tham khảo bài viết: Sàn gỗ tự nhiên chiu liu – sàn gỗ đang bán chạy tại Việt Nam 
 
Sàn gỗ tự nhiên sử dụng ở nội thất
Sàn gỗ tự nhiên sử dụng ở nội thất

Sàn gỗ tự nhiên vượt trội hơn sàn gỗ công nghiệp

Dù hiện nay phải cạnh tranh với sàn gỗ công nghiệp về mức giá thành nhưng sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn luôn khẳng định vị thế của mình là một sản phẩm nổi trội hơn thông qua những đặc điểm chúng mang lại, đáp ứng nhu cầu cách trọn vẹn. Sản phẩm vẫn dành ngôi vị quán quân nếu bạn đang tìm đến vật liệu ván sàn nội thất.

Sàn gỗ tự nhiên - sản phẩm đẹp hoàn hảo, giá thành phân khúc theo từng nhóm. Bạn có thể lựa chọn sàn gỗ phù hơp với nhu cầu và tài chính của mình để không gây ra hiện trạng lãng phí.

Tin tức cùng loại