Những lý do khiến sàn gỗ tự nhiên giáng hương được xếp vào sản phẩm cao cấp

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương được xếp vào danh sách sàn gỗ cao cấp nhờ vào những đặc tính dưới đây. Đó cũng là cơ sở để nhận dạng dòng sản phẩm này.

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương được làm bằng gỗ quý

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương được làm bằng gỗ giáng hương. Đây là loại gỗ quý, giá trị kinh tế cao. Đặc biệt hơn nữa, gỗ giáng hương có mùi thơm nhẹ. Sau khi được sản xuất ván sàn, mùi hương của gỗ vẫn để lại, tạo độ cuốn hút không khỏi rời mắt của người dùng.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương được làm bằng gỗ quý
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương được làm bằng gỗ quý

Nếu như bạn đã từng đứng cạnh sàn gỗ tự nhiên giáng hương, chắc hẳn bạn cũng đã vô tình bị cuốn theo mùi hương này. Nó giúp bạn như cảm nhận mình đang sống giữa núi rằng, ở đó không khí thoải mái và yên bình đến nhường nào. Đây chính là lý do tại sao sàn gỗ giáng hương lại có giá thành gấp đôi sàn gỗ bình thường cùng chủng loại.
Điều đặc biệt hơn nữa ở mùi hương này chính là khả năng phá hoại sự tấn công của mối mọt. Khi mùi hương át mùi của gỗ sẽ giúp sản phẩm bền hơn vì mối mọt không có bất kì cơ hội nào để tấn công.

Sàn gỗ giáng hương có màu sắc đẹp

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương cũng được ghi nhận là sản phẩm có màu sắc đẹp khi chúng thường được lắp đặt ở những không gian sang trọng, hiện đại. Nét tinh tế của dòng sản phẩm này sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên độc đáo, đặc biệt hơn. Nếu như bạn đang muốn nâng chuỗi nhà hàng trở nên sang trọng hơn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hơn hay những cơ sở thẩm mỹ uy tín thì lắp đặt sàn gỗ tự nhiên giáng hương chính là lựa chọn tối ưu nhất. Chắc chắn khi khách hàng đến nhà hàng, cơ sở thẩm mỹ,...của bạn, họ sẽ phải quay lại nhiều lần. Một phần vì chất lượng của bạn, nhưng phần khác là do không gian được bạn bố trí quá tuyệt vời.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có màu sắc đẹp
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có màu sắc đẹp

Sàn gỗ giáng hương không kén màu thế nên bạn hoàn toàn có thể bày trí, lắp đặt chúng ở mọi không gian mà tại đó bạn đã lựa chọn đồ nội thất rồi.

Sàn gỗ giáng hương có tính năng tốt

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương cũng có nhiều tính năng tốt như: Khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt. Mặc dù không thể nào so sánh đặc tính này với sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ ngoài trời nhưng vì chỉ sử dụng ở nội thất, không yêu cầu kĩ về tính năng nên sàn gỗ giáng hương vẫn được đánh giá là sản phẩm tốt.
Ngoài ra, những tính năng như: chống trầy xước, chống trơn trượt, an toàn, thân thiện,...cũng là những đặc điểm được nhắc đến ở sàn gỗ tự nhiên giáng hương.
Trên đây là những nguyên nhân làm cho sàn gỗ tự nhiên giáng hương được xếp vào danh sách sàn gỗ cao cấp và đây cũng là lý giải khá hợp lý về giá thành của loại sản phẩm này. Nếu như bạn đã cảm thấy thích thú về những đặc điểm của sàn gỗ giáng hương, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0916. 422. 522 để đặt mua sản phẩm với mức giá tốt nhất hiện nay.
 Xem thêm: sàn tre

Tin tức cùng loại