Những mẫu sàn gỗ tự nhiên sẽ là át chủ bài trong năm 2018 này

Đâu sẽ là những mẫu sàn gỗ tự nhiên được coi là át chủ bài trong năm 2018 này. Xem thông tin dưới đây để biết sản phẩm bạn đang thích có nằm trong danh sách này không nhé!

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Trong năm 2017 vừa qua, sàn gỗ tự nhiên sồi trắng cũng được coi là át chủ bài trên thị trường sàn gỗ. Do có nhiều đặc điểm phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng nên chúng được rất nhiều khách hàng đặt mua để lắp đặt trong nội thất.

sàn gỗ sồi trắng 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Một điều mà khách hàng yêu thích ở sàn gỗ sồi trắng, đó là có thể lắp đặt ở bất kì mọi không gian nào, kể cả khi bạn chỉ có nhu cầu làm mới ván sàn hoặc khi bạn chuyển hẳn về nhà mới. Dù nội thất trong nhà bạn đã được thiết kế theo bất kì gam màu nào thì khi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên sồi trắng vẫn cho bạn cảm giác thoải mái và thích thú.

Đăch biệt hơn, gam màu sáng của sàn gỗ sồi trắng sẽ giúp bạn có một không gian luôn tươi mới, năng động, lúc nào bạn cũng cảm thấy thoải mái, nhiều năng lượng và chắc chắn không khí gia đình cũng luôn được điều hòa. Tất cả những gia chủ sử dụng dòng sản phẩm này đều cảm nhận được sự vi diệu này.

Sàn gỗ tự nhiên căm xe

Sàn gỗ tự nhiên căm xe có một thế mạnh lớn, đó là màu sắc của chúng khá giống với màu của sàn gỗ giáng hương. Điều này có vẻ sẽ gây nhầm lẫn nhưng lại là sự thay thế hoàn hảo như bạn muốn đặt mua sàn gỗ giáng hương những không thể vì giá thành quá cao.

 Sàn gỗ tự nhiên căm xe
Sàn gỗ tự nhiên căm xe

Thêm vào đó, yếu tố mà nhiều khách hàng chắc chắn sẽ sử dụng sàn gỗ tự nhiên căm xe, đó là tính năng của chúng tương tự như sàn gỗ giáng hương, chỉ khác ở màu sắc. Nếu chúng ta lắp đặt ở chung cư, nhà ở bình thường thì cũng không nên quá cầu kì bởi mùi hương này. Sàn gỗ căm xe sẽ là sản phẩm được đánh giá cao trong năm 2018.

Sàn gỗ tre

Mặc dù nằm trong danh sách sàn gỗ tự nhiên giá rẻ, cũng không phải là sản phẩm có số lượng bán chạy trong năm vừa qua nhưng sàn tre cũng được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính vượt trội trong năm 2018 này, hứa hẹn đây cũng sẽ là một trong những vật liệu được người dùng hướng đến để thay thế sàn gỗ công nghiệp. Sử dụng những sản phẩm tự nhiên với mức giá thành rẻ thì còn điều gì tuyệt vơi hơn nữa. Hơn nữa, sàn tre sẽ giúp bạn gợi nhớ lại những câu chuyện huyền thoại của lịch sử và nhắc nhở con cháu sau này giữ gìn và phát huy những nét đẹp của văn hóa truyền thống dân tộc.

Trên đây là 3 dòng sàn gỗ tự nhiên được chuyên gia đánh giá sẽ là những át chủ bài trong năm 2018 này, bạn đã sẵn sàng để làm mới không gian nhà bạn, đón năm mới bằng những vật liệu trên chưa? Hãy liên hệ với Sàn đẹp chúng tôi để được hưởng những chính sách ưu đãi nhất.

 

 

Tin tức cùng loại