Những sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao là loại nào?

Hiện nay có 2 sàn gỗ tự nhiên được xếp vào danh sách sàn gỗ cao cấp. Vậy đó là những loại nào và giá thành của chúng ra sao?

Danh sách sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao

Tất cả sàn gỗ tự nhiên giá rẻ hiện nay hầu như đều được xếp vào danh sách sàn gỗ có chất lượng cao, nhưng về giá thành thì lại có sự  khác biệt khá rõ rệt. Chính sự chênh lệch này đã phần nào khẳng định giá trị mà chúng đem lại cho người dùng.
Sàn gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay gồm có sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ óc chó. Đây là 2 sàn gỗ có giá thành cao nhất, dao động trong khoảng từ 1,4-1,5 triệu đồng, cao hơn nhiều so với những sản phẩm còn lại và những điều chúng mang lại cho không gian nội thất đáng để người dùng phải quan tâm.
 
Sàn gỗ tự nhiên óc chó
Sàn gỗ tự nhiên óc chó

Tuy cùng chủng loại nhưng sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ óc chó có 2 gam màu khác nhau, một loại có màu đỏ đậm và loại còn lại có màu tối. Tùy từng không gian lắp đặt để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Nếu như bạn hướng đến một không gian vừa có nét đẹp hiện đại vừa mang phong cách truyền thống thì sàn gỗ tự nhiên giáng hương lại phù hợp hơn. Hay một không gian có nét độc đáo, cuốn hút, mang âm hưởng cổ điển thì sàn gỗ chiu liu là sự lựa chọn tốt hơn.

Mua sàn gỗ tự nhiên ở đâu để được chiết khấu cao?

Một địa chỉ đặt mua sàn gỗ tự nhiên mà chắc chắn bạn sẽ thích, đó chính là công ty Cổ phần Sàn đẹp. Bạn sẽ không bao giờ lo sợ rằng sẽ mua phải hàng nhái, hàng không đúng nguồn gốc vì đây là nhà phân phối chính hãng sàn gỗ tại thị trường nước ta. Họ cũng tự sản xuất một số loại sàn gỗ.
Ngoài ra, đây còn là cơ sở đã có gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường sàn gỗ, họ thấu hiểu mọi lo lắng cũng như suy nghĩ của người dùng nên sẽ không bao giờ có chuyện họ nhập hàng không chính hãng mà bán giá rẻ,....Mỗi tháng, họ nhận được hàng nghìn đơn đặt hàng từ bắc đến nam, đi đến đâu họ cũng nhận được sự quan tâm của hết thảy người tiêu dùng.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương cao cấp
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương cao cấp

Mua sàn gỗ tự nhiên tại Sàn đẹp, khách hàng còn được chiết khấu với mức giá tốt nhất chưa từng có. Vừa không phải lo lắng, vừa mua được sản phẩm với mức giá tốt, còn điều gì làm bạn chưa hài lòng.
Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm đến sản phẩm Sàn đẹp và coi trọng cốt lõi của người dùng, thế nên mọi sàn gỗ tự nhiên đều được chúng tôi bảo hành với chế độ 20 năm. Cả trong và sau thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn luôn có những chính sách tốt nhất cho người dùng.

Chi phí bạn bỏ ra sẽ được giảm tới mức tối đa, vì chúng tôi đang áp dụng chính sách miễn phí giao hàng và lắp đặt ngay tại nhà.
Sàn gỗ tự nhiên mang lại phong cách đẹp, sống động, có nét đặc trưng thì giá thành cao là chuyện đương nhiên. Đặt mua 1 trong 2 loại sàn gỗ trên, quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 0916. 422. 522.
Xem thêm: sàn tre

Tin tức cùng loại