Những sàn gỗ tự nhiên nào giá dưới 1 triệu đồng?

Hiện nay có những sàn gỗ nào giá dưới 1 triệu đồng? Hãy cũng Sàn đẹp cập nhật thông tin của các sản phẩm đó thông qua bài viết dưới này nhé!

Sàn gỗ có giá dưới 1 triệu là sản phẩm nào?

Nói về sàn gỗ tự nhiên, người ta sẽ nghĩ đến sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành cũng không hề rẻ chút nào. Thế nhưng đa phần khách hàng tại Việt Nam đang tìm đến sản phẩm này khi muốn sử dụng ván sàn ở nội thất.

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Giá sàn gỗ tự nhiên cao nhất rơi vào khoảng 1,5 triệu đồng/m2. Trong số những sản phẩm cao cấp đó, vẫn có những vật liệu ở tầm trung, đáp ứng nhu cầu thị trường Việt, phù hợp với thu nhập hàng tháng của họ. Các sản phẩm nằm trong mức giá dưới 1 triệu đồng hiện được nhiều khách hàng sử dụng nhất và cũng đang là sàn gỗ có số lượng bán ra cao nhất.
Kể đến đầu tiên phải là sàn gỗ tự nhiên sồi trắng. Đây là sản phẩm đạt được doanh số bán nhiều nhất. Với gam màu tươi sáng, phù hợp với mọi không gian, sàn gỗ sồi trắng sẽ là sản phẩm đón đầu xu hớng 2018 này.
Hơn nữa, sàn gỗ sồi trắng mang đến không gian hiện đại, nét trẻ trung nên khi sử
dụng, bạn sẽ có cảm giác như mình trẻ lại và sống trong những khoảnh khắc đáng
nhớ nhất khi mọi thứ diễn ra một cách trôi chảy.
Tiếp đến là các sản phẩm khác như: sàn gỗ tự nhiên chiu liu, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ teak, sàn gỗ tre, sàn gỗ keo tràm. Những sản phẩm này đang ngày càng khẳng định lợi thế của mình cả về màu sắc, chất lượng, đem lại những không gian đẹp nhất, tuyệt vời nhất mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Đặc điểm chung của sàn gỗ tự nhiên dưới 1 triệu đồng

Các sàn gỗ tự nhiên dưới 1 triệu có gam màu như thế nào, đặc điểm ra sao? Sàn gỗ chiu liu là sản phẩm có gam màu tối nên sẽ không phù hợp với không gian đã được thiết kế sẵn gam màu tối vì như thế sẽ càng làm cho căn phòng trông hẹp hơn, u tối hơn, mang lại cảm giác khó chịu.
 
Sàn gỗ tự nhiên tre
Sàn tự nhiên tre màu sắc đẹp

Sàn gỗ căm xe có gam màu đỏ đậm, nhìn chúng rất giống sàn gỗ tự nhiên giáng hương nhưng không có mùi thơm như sản phẩm này. Sàn gỗ căm xe thuộc phong cách truyền thống và gam màu này ăn nhập với mọi không gian trong nhà.
Sàn gỗ keo tràm, sàn gỗ tre là 2 sản phẩm đang có mức giá rẻ nhất trong danh sách sàn gỗ tự nhiên hiện nay. Nhiều nhà kinh doanh đang sử dụng những vật liệu này làm ván sàn phòng tập, trường mầm non, shop quần áo nhằm tiết kiệm chi phí, vừa an toàn, đảm bảo độ bền, thu hút khách hàng nhờ thiết kế đẹp, bắt mắt.
Bạn yêu thích sàn gỗ tự nhiên nào mà chúng tôi vừa liệt kê ở phía bên trên? Bạn thích màu sắc của sản phẩm nào? Không gian nhà bạn mới hay bạn chỉ muốn làm mới ván sàn? Hãy cho Sàn đẹp biết để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn cách tốt nhất nhé!.

Tin tức cùng loại