Những sàn gỗ tự nhiên nào mang gam màu tối và mang phong cách thế nào?

Hãy cùng Sàn đẹp liệt kê danh sách sàn gỗ có gam màu tối nhé. Liệu giữa  các sàn gỗ này có sự chênh lệch gì về giá, đặc điểm hay không?

Sàn gỗ tự nhiên có gam màu tối

Thị trường Việt Nam có đến hàng chục sàn gỗ tự nhiên nhưng mỗi sản phẩm đều có những nét đặc trưng, đặc điểm khác nhau. Trong số đó, sàn gỗ chiu liu và sàn gỗ óc chó là 2 vật liệu có gam màu tối. Thế nhưng về đặc điểm và giá thì chúng đều có sự chênh lệch không hề nhỏ.
 
Sàn gỗ tự nhiên óc chó – Sàn gỗ Mỹ
Sàn gỗ tự nhiên óc chó – Sàn gỗ Mỹ

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu được sản xuất tại Việt Nam và 1 số nước khác nên màu sắc của chúng mang phong cách cổ điển – phong cách đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, sử dụng vì gam màu đặc biệt, ấn tượng. Nhiều khách hàng đã nhận xét như thế này: Khi ngắm nhìn sàn gỗ chiu liu, tôi thực sự bị cuốn hút bởi dòng sản phẩm này bởi chúng quá đẹp, quá bắt mắt và nhìn vào chúng, tôi cảm nhận được sự khác biệt so với các sàn gỗ có gam màu sáng mà tôi đã tham khảo trước đó.
Tiếp đến không thể không nhắc đến sàn gỗ tự nhiên óc chó – dòng sản phẩm cao cấp. Sàn gỗ óc chó được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ nên dù có gam màu tối nhưng vân gỗ mang đậm chất châu Âu, mang phong cách hiện đại hơn là cổ điển.
Riêng chỉ có sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ óc chó là 2 sản phẩm mang gam màu tối. Dù đặc biệt và có phần cuốn hút nhưng chúng vẫn chưa thực sự được nhiều người dùng lựa chọn. Nguyên nhân này là do đâu?

Sự chênh lệch giữa 2 sàn gỗ tự nhiên có gam màu tối

Nguyên nhân khiến sàn gỗ tự nhiên óc chó cao cấp và sàn gỗ chiu liu chưa thể vượt qua được sàn gỗ sồi trắng là do gam màu tối hơi kén màu 1 chút và yêu cầu người dùng cần nắm được cách bố trí màu sao cho không gian đẹp nhất có thể. Tất nhiên, một không gian đã có nội thất tối màu thì không nên sử dụng sàn gỗ chiu liu hoặc sàn gỗ óc chó bởi chúng sẽ càng tạo cảm giác khó chịu hơn.
  
Sàn gỗ tự nhiên óc chó mang phong cách hiện đại pha chút cổ điển
Sàn gỗ tự nhiên óc chó mang phong cách hiện đại pha chút cổ điển

Mặc dù cùng thuộc phong cách, tông màu nhưng sàn gỗ tự nhiên chiu liu được nhập khẩu tại Việt Nam hoặc 1 số nước khác trong khu vực châu Á trong khi đó, sàn gỗ óc chó được sản xuất và nhập khẩu tại Mỹ. Thế nên trong chất lượng, vân gỗ của dòng sản phẩm này vẫn có chút vượt trội hơn sàn gỗ chiu liu.
Nếu như sàn gỗ chiu liu thiên về phong cách cổ điển nhiều hơn thì sàn gỗ tự nhiên óc chó cao cấp ngoài cổ điển vẫn có chút gì đó hiện đại mang phong cách châu Âu – xu hướng hiện nay của người dùng.
Giá sàn gỗ chiu liu bằng ½ giá sàn gỗ tự nhiên óc chó thế nên nhiều khách hàng đã sử dụng dòng sản phẩm này như một lẽ tết yếu nhằm thay thế sàn gỗ óc chó khi không thể sử dụng chúng.
Tại thị trường Việt Nam chỉ có sàn gỗ óc chó và sàn gỗ tự nhiên chiu liu có gam màu tối – gam màu huyền bí. Để đặt mua các sản phẩm này, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0916.422.522.
Xem thêm: sàn gỗ giáng hương

Tin tức cùng loại