Phân loại sàn gỗ tự nhiên theo giá thành

Có vẻ như bạn đang tìm hiểu về sàn gỗ tự nhiên nhưng bạn vẫn chưa rõ về phân loại giá thành của chúng như thế nào. Hãy tìm hiểu điều bạn đang thắc mắc trong bài viết này nhé.

Sàn gỗ tự nhiên có giá thấp nhất

Sàn gỗ tự nhiên thuộc phân khúc giá rẻ chỉ dao động bằng giá của sàn gỗ công nghiệp mà thôi nên rất dễ dàng để bạn mua chúng và lắp đặt ở không gian nội thất.
Như vậy, giữa sàn gỗ có tính an toàn tuyệt đối và một sản phẩm được làm bằng gỗ ép thì bạn nên lựa chọn loại sàn gỗ nào? Chắc hẳn bạn cũng thấy được những điều tuyệt vời từ sản phẩm tự nhiên.
 
Sàn tre – sàn gỗ tự nhiên có giá thành rẻ
Sàn tre – sàn gỗ tự nhiên có giá thành rẻ

Nằm trong loại sàn gỗ tự nhiên có giá thành rẻ thì có sàn tre và sàn gỗ keo tràm. Đây là những sàn gỗ thuộc phong cách hiện đại nên về tính khả thi trong không gian nội thất thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Bạn có thể lắp đặt chúng dễ dàng mà không lo phải phối màu ngay cả khi gia đình bạn đã sắm hết nội thất.

Sàn gỗ tự nhiên có giá trung bình

Tiếp theo là những sàn gỗ tự nhiên có mức giá trung bình thuộc về danh sách một số sàn gỗ như: căm xe, sồi trắng, chiu liu,....
Theo thống kê mới nhất thì sàn gỗ mà chúng tôi vừa nêu tên là những sản phẩm đang bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Một phần là do giá thành, một phần do chất lượng và một phần do những nét độc đáo mà chúng mang lại.
 
Sàn gỗ tự nhiên giá trung bình từ khoảng 700-800 nghìn đồng/m2
Sàn gỗ tự nhiên giá trung bình từ khoảng 700-800 nghìn đồng/m2

Nếu như gia đình bạn đang lựa chọn sàn gỗ tự nhiên vừa có giá thành hợp lý, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp thì phân khúc giá trung này có vẻ rất hợp lý. Bạn có thể lựa chọn gam màu sáng, gam màu tối, gam màu truyền thống theo sở thích của mình. Mỗi phong cách đều mang đến sự thú vị riêng. Gam màu sáng là sự trẻ trung, hiện đại, tươi mới. Gam màu tối là sự huyền bí, độc đáo, ấn tượng và gam màu truyền thống là không gian sang trọng, hiện đại.
Giá sàn gỗ tự nhiên trung bình dao động trong khoảng từ 700-800 nghìn đồng. So với những gì mà chúng đem lại cho că nhà đáng yêu của bạn thì quả thực mức giá này không hề cao chút nào. Bảo vệ sức khỏe cũng chính là bảo vệ cuộc sống của những người bạn yêu thương.

Những sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao

Giá sàn gỗ tự nhiên cao cấp dao động trong khoảng từ 1-1,5 triệu đồng. Đúng là so với giá rẻ và giá trung bình thì chúng cao hơn nhiều. Đây chính là rào cản lớn nhất khiến người tiêu dùng dù có yêu thích thì cũng không thể lắp đặt chúng được.
Nếu như tài chính không cho phép và nhu cầu của gia đình bạn cũng không quá đòi hỏi thì những sàn gỗ trung bình hoặc sàn gỗ tự nhiên giá rẻ sẽ được coi là sự lựa chọn phù hợp hơn.
Tài chính của gia đình bạn đang ở phân khúc nào? Giá rẻ - trung bình- cao cấp. Hãy luôn là những người tiêu dùng khôn ngoan nhất để lựa chọn được sản phẩm mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.
 

Tin tức cùng loại