Sàn gỗ căm xe tự nhiên có thể sử dụng trong bao lâu.

Việc sở hữu được những món đồ mà mình yêu thích đã rất ý nghĩa và nó sẽ trở nên quan trọng và độc đáo hơn khi bạn lưu giữ nó bên mình trong thời gian dài. Hơn nữa sàn gỗ là vẻ đẹp của toàn bộ không gian, nơi nuôi nâng tình cảm gia đình, niềm vui hạnh phúc. Vậy liệu sàn gỗ căm xe có thể sử dụng được trong bao lâu.

Những ưu điểm của sàn gỗ căm xe

 Với đặc tính rắn chắc,tỉ lệ trọng lượng gỗ nặng nên sàn gỗ căm xe tự nhiên có nhiều tính năng vượt trội như: hạn chế bị mối mọt,chịu được mưa nắng,chịu được độ ẩm cao hơn.
Màu sắc luôn tươi sáng nhẹ nhàng,bền màu không bị phai bợt qua năm tháng. Sau thời gian sử dụng lâu dài chúng có sự chuyển đổi từ màu này sang màu khác, mang tông màu sáng tạo cảm giác mát mẻ ,hòa quên với thiên nhiên của không gian nhà bạn khi lắp đặt sàn gỗ căm xe tự nhiên.

sàn gỗ tự nhiên căm xe

Giá thành hợp lý kích thước đa dạng cũng như ứng dụng của sàn gỗ căm xe có thê lắp đặt ở nhiều vị trí khac nhau như sàn nhà,ban công,hành lang,giường tủ..
Các lớp cấu tạo của sàn gỗ căm xe được liên kết chặt chẽ với nhau qua quy trình xử lý tiên tiến hiện đại của công nghệ. Từng tấm ván gỗ được gắn kết với nhau bởi các hèm khóa thông minh giúp cho việc bảo vệ sàn gỗ được lâu bền và chắc chắn hơn.

Tuổi thọ của sàn gỗ căm xe tự nhiên

Với những sàn gỗ căm xe tự nhiên thông thường nếu như bạn biết cách sử dụng cũng như chăm sóc bảo quản thì chúng có thể được kéo dài từ 25-30 năm tùy thuộc vào người sử dụng. Để sàn được lâu bền, gắn kết với không gian khi sử dụng bạn cần chú ý một vài đặc điểm như:
Sử dụng sàn gỗ căm xe tự nhiên đúng mục đích
Với cùng một loại sàn, cùng thời gian lắp mà có gia đình sàn gỗ vẫn tốt trong khi gia đình mình lại có dấu hiện bị hỏng đó là tình trạng thường hay gặp ở một số người tiêu dùng. Vì sao lại vậy?
Nguyên nhân khiến sàn hỏng có rất nhiều nhưng nguyên nhân chính là do người sử dụng dùng sai mục đích,lắp đặt không đúng vị trí sàn với nơi sử dụng như lắp đặt sàn gỗ thường không có khả năng chịu nước tốt cho phòng tắm, vì sàn không có tính năng chống thấm nước nên nhanh chóng bị hỏng. Mỗi khu vực đảm nhiệm một vai trò khác nhau do vậy cần xác định rõ để có thể lựa chọn độ dày cho sàn gỗ căm xe cần lắp đặt vì nếu không sàn sẽ dễ bị cong vênh do chịu nhiều lưc tác động.

sàn gỗ tự nhiên căm xe giá rẻ

Vì thế cần phải xác định rõ mục đích sử dụng từng nơi để lựa chọn đúng loại sàn phù hợp với vị trí đó,điều này sẽ giúp  gia tăng tuổi thọ và tiết kiệm cho gia chủ.
Thường xuyên vệ sinh chăm sóc sàn gỗ căm xe
Một việc quan trọng trong khâu chăm sóc sàn gỗ là thường xuyên vệ sinh sàn gỗ tự nhiên để giữ được vẻ tự nhiên nguyên gốc của sàn. Việc vệ sinh sàn gỗ căm xe thường xuyên với nước sạch và cho tắm nắng để giữ màu sắc luôn tươi mới, hong khô bề mặt là một điều bạn nên làm.
Và ngược lại nếu công việc này bị lãng quên thì, chúng sẽ không chống lại nổi tự nhiên mà gặp phải tình trạng thấm nước, bay màu và dẫn tới hỏng sàn.
 
 
 

Tin tức cùng loại