Sàn gỗ lim có tuổi thọ trong bao lâu?

Qua những khảo sát mới nhất cho thấy sàn gỗ lim hiện đang là sàn gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao nhất. Đặt mua sản phẩm liên hệ hotline: 0916 422 522

Những dẫn chứng về tuổi thọ của sàn gỗ lim

Sàn gỗ lim được làm 100% từ gỗ lim nên chúng có độ bền rất cao. Gỗ lim là loại gỗ có tuổi đời sinh trưởng cao. Ngoài sử dụng làm ván sàn, chúng ta còn thấy gỗ lim được sản xuất làm bàn, ghế, tủ,...và tuổi đời của những sản phẩm này là không nhỏ.
 
Những ngôi nhà được làm bằng gỗ lim vẫn còn giá trị
Những ngôi nhà được làm bằng gỗ lim vẫn còn giá trị

Hiện nay, một số ngôi nhà cổ xưa được làm bằng gỗ lim vẫn còn giá trị cho đến tận hôm nay. Điều đó chứng tỏ rằng, nếu người dùng có cách bảo quản sàn gỗ lim đúng cách thì có thể mang lại giá trị sử dụng vô hạn. Tuy nhiên vì gỗ rất kị nước nên người dùng đặc biệt chú ý đến vấn đề này nhé.
Giá sàn gỗ lim dao động trong khoảng từ 1-1,1 triệu đồng/m2. Chúng được xếp vào danh sách sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Mặc dù có giá thành cao đến thế nhưng một sản phẩm vô thời gian thì có nên lắp đặt ở không gian nội thất hay không. Một sản phẩm mà tính ra người dùng thu lại được nhiều lợi nhuận hơn người bán thì có nên mua hay không?
 
Sàn gỗ lim có màu sắc đẹp
Sàn gỗ lim có màu sắc đẹp

Ngoài ra, sức hấp dẫn của ván sàn gỗ lim khiến vạn người mê đó là màu sắc của chúng. Màu đỏ đậm rất dễ để người dùng lắp đặt chúng ở bất kì mọi không gian đã được bố trí sẵn. Dù đó là không gian màu tối hay màu sáng đều có thể ăn nhập với sàn gỗ lim một cách nhẹ nhàng, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho phân đoạn này.
Vì có độ cứng cao nên vật liệu có khả năng chịu lực tốt, không có hiện tượng lồi, lõm khi chịu ảnh hưởng của những tác động mạnh. Hạn chế trầy xước, giúp sản phẩm luôn bền, đẹp,...

Mua sàn gỗ lim ở đâu uy tín nhất thị trường Việt Nam

Có rất nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn mua sàn gỗ lim. Nhưng bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng bất kì địa chỉ nào? Vì bạn sợ gặp phải hàng giả hàng nhái,...
Sàn đẹp hiểu những điều đó của bạn và chúng tôi luôn dành cho bạn sự tin tưởng nhất:
  • Sàn đẹp chúng tôi là hệ thống phân phối sàn gỗ lim chính hãng tại thị trường Việt Nam. Mỗi một năm chúng tôi đón hàng nghìn lượt khách hàng từ bắc vào nam.
  • Sàn đẹp chúng tôi luôn chiết khấu mức giá tốt nhất cho người chơi. Đó là điều mà khách hàng nào cũng muốn có được.
  • Sàn đẹp chúng tôi có dịch vụ tốt khi chúng tôi áp dụng chính sách miễn phí giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà.
  • Sàn đẹp chúng tôi quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Mua sàn gỗ lim, quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 20 năm.
Sàn gỗ lim bền đến như thế, tốt đếnn như thế và dễ dàng lắp đặt trong không gian nội thất đến như thế. Tại sao bạn vẫn chưa lựa chọn chúng? Bạn vẫn còn nhiều câu hỏi về dòng sản phẩm này đúng không? Hãy để lại những thắc mắc của bạn phía bên dưới bài viết này hoặc nhanh nhất gọi tới đường dây: 0916 422 522.
 Xem thêm: sàn tre

Tin tức cùng loại