Sàn gỗ Tre

 • Sàn Tre cao cấp giá rẻ tại hà nội
  Sàn tre hà nội được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên thân thiện môi trường, sàn tre tự nhiên là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhằm ủng hộ làn sóng xanh bảo vệ môi trường trên toàn thế giới.

  Báo giá ván sàn tre giá rẻ nhất tại Hà Nội:

  - Sàn ép ngang màu Carbonnized (cafe): 475.000đ/m2
  - Sàn ép ngang màu Golden Teak: 595.000đ/m2
  - Sàn ép nghiêng màu Carbonnized (cafe): 665.000đ/m2
  - Sàn ép khối có hèm khóa màu Carbonnized: 795.000đ/m2
  - Sàn ép khối có hèm khóa màu Mohave: 795.000đ/m2
  - Sàn ép khối có hèm khóa màu Rome City: 795.000đ/m2
  Về giá cả thì sàn tre có giá rẻ hơn nhiều so với các loại sàn gỗ tự nhiên, nó chỉ nhỉnh hơn một chút so với sàn công nghiệp.
  Về chất lượng, sàn tre tự nhiên tốt hơn sàn công nghiệp rất nhiều, cùng Sàn Đẹp phân tích về sàn tre giá rẻ này:
   
  sàn gỗ tre ép khối
  sàn tre dày 14mm cho phòng khách sang trọng hơn

  Những điều bạn nên biết về sản phẩm này:

  Cây tre là loại thực vật một lá mầm không giống cây thân cỏ, cũng không giống cây thân gỗ. Nó có nhiều đốt đặc, thân rỗng, cây cao, thẳng, tán lá hẹp, chiếm ít diện tích đất trồng, thường mọc theo từng bụi.
  Chu kỳ phát triển của tre chỉ mất từ 5 đến 7 năm, vậy nên sau khi khai thác tre, chúng ta chỉ mất một khoảng thời gian ngắn đã có thể khôi phục rừng tre như ban đầu, ít gây ảnh hưởng tới môi trường như các loại cây lấy gỗ khác có thời gian sinh trưởng và phát triển dài tới hàng chục hàng trăm năm.
  Cây tre sau khi khai thác và được đưa về nhà máy chế biến thành những dải tre đạt chuẩn để chuẩn bị ép. Có nhiều phương pháp ép sàn tre ngoài trời, trong nhà khác nhau như ép nan và ép khối, trong đó, sàn ép nan thì có sàn ép nghiêng và sàn ép ngang, sàn ép khối thì có ép nóng và ép nguội.
  Do được làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên có khả năng phục hồi nhanh hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác nên sàn tre giá rẻ hơn nhiều so với các loại sàn gỗ tự nhiên thông thường trên thị trường.


  sàn tre màu cafe

  Đặc điểm của từng loại sàn tre hiện nay:

  -   Sàn tre ép dọc: Là loại có giá rẻ nhất, màu sắc sáng bóng, đồng đều, có họa tiết vân tre nối tiếp đẹp mắt. Tuy nhiên, nó có khả năng chịu lực kém, dễ bị nứt gãy khi chịu lực, khả năng chịu nước kém, dễ bị hỏng hơn các loại sàn khác. sàn tre ép nghiêng là các dải tre được dựng dọc lên khi ép nên chịu lực tốt hơn sàn ép ngang. Hầu như những mẫu tre ép ngang và ép nghiêng đang có mặt trên thị trường Việt Nam đều có màu sắc tự nhiên, được quét một lớp sơn bóng chống trượt và chống trầy xước. Sàn sử dụng hèm khóa thường và keo kết dính để nối 2 tấm ván tre ép lại với nhau.
  -   sàn tre tự nhiên ép khối: những dải tre được ép với lực ép hàng trăm tấn, và nhiệt độ thích hợp để tạo thành những khối gỗ tre lớn, từ những khối gỗ tre này người ta mới bắt đầu xẻ nhỏ thành ván tre. Sàn  ép khối cứng rắn, chịu lực tốt, màu sắc đồng đều các chỉ số về chịu nước, chống ẩm, không bị cong vênh, co ngót. Một điểm nổi bật của sàn ép khối là dễ thay đổi về màu sắc, sau một thời gian sử dụng sàn tre ép khối, bạn cảm thấy chán với màu sắc hiện tại của sàn, không sao cả, cứ thoản mái mà chà đi rồi sơn lại màu sắc yêu thích thôi. Sản phẩm sử dụng hèm khóa unilin, sàn có hèm khóa unilin được lắp nối với nhau một cách tự nhiên không cần keo kết dính.
   
  sàn tre ép nghiêng
  Sàn tre dày 15mm có màu sắc đa dạng

  Công ty cổ phần Sàn Đẹp – đơn vị bán sàn tre đẹp:

  Được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn ngoài trời uy tín chất lượng nhất Hà Nội.
  Công ty Sàn Đẹp chuyên bán sàn tre giá rẻ nhất Hà Nội, đồng thời đẩy mạnh đưa sản phẩm sàn tự nhiên ra thị trường với hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước với mong muốn đưa sàn tự nhiên tre tới tận tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất.
  Một số sản phẩm sàn tự nhiên tre giá rẻ được công ty Sàn Đẹp cung cấp gồm có sàn tre tự nhiên trong nhà và ngoài trời với các thương hiệu nổi tiếng như:tre ali, tre lite và sàn tre MaxWood. Trong đó MaxWood là một sản phẩm mới, với nhiều ưu điểm vượt trội và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng cho ngôi nhà của mình.

  Công ty cổ phần Sàn Đẹp Xin cam Kết:

  -       Bán sàn tre chất lượng cao, giá rẻ nhất Hà Nội.
  -       Bảo hành sản phẩm theo nhà sản xuất, bảo trì suốt đời.
  -       Hỗ trợ khách hàng gọi đội thợ có kinh nghiệp lâu năm trong lắp đặt sàn gỗ.
  Ghi chú: Đơn giá trên đây là đơn giá bán vật liệu chưa bao gồm công lắp đặt hoàn thiện. để nhận được nhiều chương trình khuyến mại hơn khách hàng gọi ngay cho Sàn Đẹp theo số Hotline: 0916.422.522 ngay hôm nay.
  xem tham khảo: sàn gỗ pơ mu
Sản phẩm cùng loại
 • phụ kiện sàn tre
  Khi lắp đặt sàn tre cần có những phụ kiện gì? Phào, nẹp, xốp, lót,... công dụng của những phụ kiện...
  125000 / m²
 • Sàn tre ép ngang MaxWood
  Là sản phẩm sàn tự nhiên tre đầu tiên được đưa ra mắt trên thị trường, sàn tự nhiên tre ép ngang...
  475000 / m²
 • sàn tre ép nghiêng MaxWood
  Sàn gỗ tre ép nghiêng là sản phẩm sàn gỗ tre tự nhiên cao cấp đời thứ 2, với ưu điểm chịu lực tốt...
  665000 / m²
 • sàn tre ép khối maxwood
  Sàn gỗ tre ép khối Maxwood tự nhiên, cao cấp, được phân phối bởi công ty cổ phần Sàn Đẹp. Sản phẩm...
  795000 / m²