Sàn gỗ tự nhiên căm xe giống sàn gỗ giáng hương nhưng giá thành rẻ

Màu sắc giống nhau, đặc tính giống nhau nhưng có vẻ giá sàn gỗ tự nhiên căm xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt hơn.

Sàn gỗ tự nhiên căm xe thu hút người dùng hơn sàn gỗ giáng hương

Hiện nay, có rất nhiều sàn gỗ tự nhiên khá giống nhau về màu sắc và tính năng nhưng lại có giá thành chênh lệch khá lớn. Điều này cũng xuất hiện ở sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ căm xe. Đây là 2 sản phẩm có màu đỏ đậm và cùng thuộc phong cách truyền thống, lắp đặt phù hợp với mọi không gian.

 Sàn gỗ tự nhiên căm xeSàn gỗ tự nhiên căm xe

Nếu như bạn để ý một chút thì sàn gỗ tự nhiên căm xe xuất hiện khá phổ biến ở không gian nhà ở, chung cư bình thường cho đến cao cấp,...Nhưng sàn gỗ giáng hương rất ít khi thấy, chỉ ở một số nơi như: nhà nghỉ cao cấp, nhà hàng cao cấp, thẩm mỹ viện,...mới có điều kiện lắp đặt dòng sản phẩm này? Tại sao vậy?

Rất đơn giản vì sàn gỗ tự nhiên giáng hương đắt gấp đôi sàn gỗ căm xe nên không phải gia đình nào tại Việt Nam cũng có điều kiện để sử dụng chúng. Trong khi sàn gỗ căm xe chỉ dao động khoảng từ 700-800 nghìn đồng/m2, không quá khó để các gia chủ lắp đặt chúng trong nhà.

Với mức giá khá hấp dẫn, vẫn đảm bảo màu sắc và tính năng giống sàn gỗ giáng hương thì sàn gỗ tự nhiên căm xe được đánh giá cao hơn ở sự phù hợp với thị trường cũng như thị hiếu của người dùng. Một sản phẩm được coi như là bản sao của sàn gỗ giáng hương nhưng giá chỉ bằng một nửa thì tại sao chúng ta lại không sử dụng chúng? Hãy cho chúng tôi biết điều mà bạn đang băn khoăn?

Mua sàn gỗ tự nhiên căm xe giá rẻ nhất tại đâu?

Sàn gỗ tự nhiên căm xe khác sàn gỗ giáng hương ở điểm không có mùi hương mà thôi. Nếu xét điểm này thì sàn gỗ căm xe sẽ không được bằng sàn gỗ giáng hương. Nhưng với mức giá khá phù hợp ấy, hẳn chúng vẫn là sản phẩm có số lượng tiêu thụ nhiều hơn.

Một vẫn đề đặt ra cho người dùng, đó là nên mua sàn gỗ tự nhiên căm xe và sàn gỗ giáng hương ở đâu để đảm bảo về nguồn gốc cũng như có được mức giá tốt nhất?

 Sàn gỗ tự nhiên giáng hươngSàn gỗ tự nhiên giáng hương

Đầu tiên, hãy tìm hiểu và đặt mua sàn gỗ ở những địa chỉ là nhà phân phối chính hãng, đại lý bán sàn gỗ uy tín tại Việt Nam,...Đó là cơ sở vững chắc nhất để không bao giờ bạn mua phải hàng giả hàng nhái, mất tiền oan,...

Điều đặc biệt nhất khi bạn mua sàn gỗ tự nhiên ở những cơ sở trên, bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hành tốt. Đó là một trong những điều đánh giá cơ sở đó uy tín ở mức độ nào.

Sàn gỗ tự nhiên căm xe có màu sắc và tính năng giống sàn gỗ giáng hương nhưng có giá thành chỉ bằng ½, đang là sản phẩm nằm trong tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn muốn đặt mua một trong 2 sản phẩm trên với mức giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi – Sàn đẹp theo hotline: 0916. 422. 522.

 

Tin tức cùng loại