Sàn gỗ tự nhiên căm xe – Sàn gỗ tiết kiệm chi phí cho bạn

Giữa sàn gỗ tự nhiên căm xe là sản phẩm giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí khi bạn muốn lắp đặt sàn gỗ có gam màu truyền thống. Cụ thể câu chuyện này như thế nào?

Sàn gỗ tự nhiên căm xe – Sàn gỗ có mức giá trung bình

So với sàn gỗ giáng hương thì sàn gỗ tự nhiên căm xe có mức giá thấp hơn nhiều và nó khá hợp với thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam. Chính vì thế dù có nhiều đặc điểm nổi trội hơn sàn gỗ căm xe nhưng sàn gỗ giáng hương vẫn không thể nào nằm trong danh sách sàn gỗ có mức tiêu thụ nhiều.
 
Giá sàn gỗ tự nhiên căm xe rẻ
Giá sàn gỗ tự nhiên căm xe rẻ

Sàn gỗ tự nhiên căm xe nhìn khá giống với sàn gỗ giáng hương về màu sắc bởi cả 2 cùng thuộc gam màu đỏ đậm, cùng là sản phẩm mang đến phong cách truyền thống trong không gian. Điều duy nhất, khác biệt nhất chỉ là mùi hương và mức giá thành của chúng. Mùi hương thì không quan trọng lắm nhưng giá sàn gỗ tự nhiên căm xe và giáng hương lại là vấn đề khác.
Nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi: Dù rất thích sàn gỗ giáng hương nhưng vẫn lựa chọn sàn gỗ căm xe vì thực ra cũng chẳng cần đến mùi hương lắm, chỉ cần màu sắc giống, tính năng giống mà giá thành rẻ hơn là được. Chứ đôi khi sử dụng sàn gỗ giáng hương hơi lãng phí.
Giá sàn gỗ tự nhiên căm xe dao động từ 700-800 nghìn đồng mà thôi. Trong khi đó, giá sàn gỗ giáng hương rất cao, gấp đôi mức giá này. Chính vì thế dù có muốn thì tài chính không cho phép, người dùng cũng đành phải bó tay.
Lựa chọn sàn gỗ căm xe chính là một giải pháp tiết kiệm và an toàn. Bạn vừa có được không gian như mong muốn lại vừa không phải lo lắng về chi phí bỏ ra, cũng chẳng phải mất quá nhiều thời gian để cân đong đo đếm.
Bạn đã chắn chắn rằng mình muốn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên căm xe chưa? Hãy cho chúng tôi – Sàn đẹp biết ngay khi bạn cần đến nhé. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với chất lượng, giá thành và dịch của chúng tôi đó.

Sàn đẹp – Địa chỉ mua sàn gỗ tự nhiên căm xe số 1 tại Việt Nam

Hơn 10 năm gắn bói với thị trường Việt Nam, cung cấp cho người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm, lắp đặt hàng trăm nghìn công trình sàn gỗ khác nhau, chúng tôi hiểu những trăn trở của người tiêu dùng. Chính vì thế giá sàn gỗ tự nhiên căm xe luôn được chúng tôi chiết khấu với mức giá tốt nhất có thể để khi đến với Sàn đẹp, người tiêu dùng như được thở phào nhẹ nhõm, yên tâm hơn về chất lượng, giá thành và dịch vụ ở đây. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách đến test sàn gỗ mà bạn đang có nhu cầu đặt mua.
 
Sàn gỗ tự nhiên căm xe do Sàn đẹp lắp đặt
Sàn gỗ tự nhiên căm xe do Sàn đẹp lắp đặt

Sàn gỗ tự nhiên căm xe giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được không gian truyền thống. Nhấc máy lên và gọi cho các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Sàn đẹp để biết được các chương trình khuyến mại khi mua sàn gỗ ở đây nhé.
 

Tin tức cùng loại