Sàn gỗ tự nhiên cao cấp có số lượng bán như thế nào?

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp là những sản phẩm hội tuj nhiều đặc điểm riêng biệt mà không sản phầm nào sở hữu. Thế nhưng số lượng bán của loại sàn gỗ này có đáp ứng ở con số mong đợi không?

Số lượng bán của sàn gỗ tự nhiên cao cấp đang ở ngưỡng nào?

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp phải kể đến sàn gỗ óc chó, sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ lim. Cả 3 sản phẩm này đều có giá thành cao và có nhiều nét đặc trưng riêng. Mặc dù được khá nhiều khách hàng đánh giá tốt và muốn đặt mua nhưng do tài chính không đủ nên họ đã chuyển hướng sang những sản phẩm có giá rẻ hơn nhưng vẫn có màu sắc hoặc tính năng tương tự nhằm giảm bớt gánh nặng chi tiêu.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương cao cấp
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương cao cấp

Vì khách hàng không thể đặt mua nên nhà cung cấp chưa thể nào bán sàn gỗ tự nhiên cao cấp với số lượng lượng như mong đợi mà nó vẫn ở dạng tiềm năng trên thị trường Việt Nam. Ở các nước đã có thu nhập cao, nhu cầu sử dụng sàn gỗ hương, sàn gỗ óc chó nhiều do những sản phẩm này giúp họ tái tạo thành không gian mới mang nét đặc trưng riêng biệt và không thể nhầm lẫn với những sàn gỗ khác.
Dù là sản phẩm cao cấp hay trung bình thì sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn là lựa chọn tốt nhất mà bạn nên dung ở không gian nội thất bởi tính an toàn của chúng đạt 100% trong khi sàn gỗ công nghiệp chỉ rơi vào khoảng 80%. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về tài chính, bạn không thể sử dụng sàn gỗ có giá thành cao, bạn có thể chuyển sang những sản phẩm rẻ hơn mà chất lượng chẳng hề thay đổi.
 
Sàn gỗ tự nhiên cao cấp đẹp
Sàn gỗ tự nhiên cao cấp đẹp

Một tin vui cho nhà cung cấp khi một vài năm gần đây, nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên giáng hương đang phát triển theo chiều hướng tốt. Những ông chủ spa, thẩm mỹ viện cao cấp đang lắp đặt loại sàn gỗ này nhằm tạo không gian đẹp, ấn tượng để thu hút khách hàng nhớ đến mình ngoài chất lượng dịch vụ tốt. Nếu bạn đang sử dụng một chuỗi nhà hang, khách sạn hoặc thẩm mỹ viện cao cấp, hãy nghĩ đến đề xuất này của chúng tôi, chắc chắn doanh thu bạn đạt được khác hẳn so với con số trước đó.

Giá sàn gỗ tự nhiên cao cấp chênh lệch như thế nào?

So với sàn gỗ tự nhiên giá trung bình thì loại cao cấp cũng không chênh lệch đáng bao nhiêu và ở con số có thể chấp nhận được. Nhưng với sàn gỗ giá rẻ thì loại cao cấp gấp khoảng 3 -4 lần nên nếu như gia đình nào có thu nhập thấp thì quả thực đó là một con số không hề dễ mua. Nếu bạn đang gặp khó khan về tài chính, hãy liên hệ với Sàn đẹp chúng tôi để được hỗ trợ trong khâu đặt mua sàn gỗ với mức giá rẻ.
Sàn gỗ tự nhiên cao caaos vì có chút đặc biệt nên giá thành của chúng hơi cao. Là nhà cung cấp sàn gỗ uy tín, chúng tôi luôn muốn người mua lựa chọn cho mình những sản phẩm vừa tiền, phù hợp với không gian nhà mình.
 Xem thêm: sàn gỗ căm xe
 

Tin tức cùng loại