Sàn gỗ tự nhiên cao cấp nào được nhiều người mua nhất

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp luôn là sản phẩm được nhiều người mơ ước sử dụng. Tại sao lại như thế? Gía thành của chúng khá cao nên không phải ai muốn cũng có thể lắp đặt được. Vậy thì tính cho đến thời điểm hiện tại thì loại sàn gỗ nào đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Những sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Sàn gỗ tự nhiên được phân chia theo từng cấp bậc khác nhau và như thế sẽ tạo sự thoải mãi, dễ dàng cho người tiêu dùng. Có những loại giá rẻ, trung bình và cao cấp. Người dùng sẽ căn cứ vào mục đích lắp đặt của mình như thế nào, tài chính ra sao để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 
sàn gỗ lim tự nhiên
Mỗi loại đều mang đến cho người dùng một nét riêng biệt, có những loại mang màu trắng sáng nhưng cũng có màu tối,...Thật dễ dàng để chúng ta lựa chọn.
Hiện nay những ván sàn gỗ tự nhiên được xếp vào loại cao cấp đó là: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ óc chó, sàn gỗ cà chít, sàn gỗ lim. Vậy những loại sàn gỗ này có đặc điểm gì mà chúng lại có giá thành cao đến thế

Sự khác nhau giữa những sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Gía sàn gỗ tự nhiên cao cấp dao động trong khoảng từ 1-1,5 triệu đồng, gấp 2 lần so với sàn gỗ trung bình nên đây cũng chính là yếu tố cản trở người dùng khi đã yêu thích nhưng vẫn phải lựa chọn sản phẩm khác.
Trước tiên về sàn gỗ giáng hương thì đây là sản phẩm mà có lẽ khi nhắc tới ai cũng thích muốn được sở hữu chúng bởi chúng có mùi hương rất độ đáo. Mùi hương này vừa tạo được cảm giác thoải mái cho không gian, đưa con người đến những cung bậc của cảm xúc, qua đó lắng nghe nhịp điệu cuộc sống và làm cho mọi thứ trở lên thú vị hơn. Ngoài ta mùi hương này cũng có tác dụng chống mối mọt, côn trùng cắn, giúp cho sàn gỗ có độ bền rất cao. Hiện sàn gỗ giáng hương đang là sản phẩm có số lượng tiêu thụ nhiều nhất bởi ngoài được lắp đặt ở hộ gia đình, chung cư nhiều nhà hàng, khách sạn cũng đang lắp đặt hệ thống này để tạo sự cuốn hút khách hàng và tăng lợi nhuận.
 
sàn gỗ tự nhien
Phòng ngủ được lắp đặt sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, sàn gỗ tự nhiên óc chó mang đến cho người dùng phong cách cổ điển pha chút hiện đại và thiết kế phù hợp với xu hướng hiện đại. Với những gia đình thích lối sống của phương Tây, thích sàn gỗ bền thì sàn gỗ óc chó chính là ưu tiên số 1.
Sàn gỗ tự nhiên lim được nhắc đến là sàn gỗ có độ bền cao, có khả năng chịu nước, chống trầy xước, chống trơn trượt, chúng được sử dụng ở tất cả mọi không gian trong nhà mang đến sự tươi mới và bền bỉ không loại sàn gỗ nội thất nào có thể sánh được.
Cuối cùng là sàn gỗ tự nhiên teak – sàn gỗ mang phong cách hiện đại. Màu sắc của chúng rất dễ để bạn có thể kết hợp với nội thất sẵn có trong nhà.
Còn bạn! Bạn thích sàn gỗ tự nhiên nào trong những sàn gỗ trên? Sàn đẹp – nơi cung cấp sàn gỗ chính hãng và luôn hỗ trợ người mua ở mức giá tốt nhất. Hotline của chúng tôi: 0916. 422. 522.
 

Tin tức cùng loại