Sàn gỗ tự nhiên chiu liu có vượt vị trí của sàn gỗ sồi trắng hay không?

Rất nhiều người đang đặt câu hỏi liệu trong năm 2018 này, sàn gỗ tự nhiên chiu liu có vượt mặt được sàn gỗ sồi trắng vươn lên vị trí dẫn đầu hay không?

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu đứng ở vị trí số 2

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu hiện đang đứng ở vị trí số 2 về số lượng và đứng đầu danh sách sàn gỗ ấn tượng. Rất nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi ra rằng: Liệu trong năm 2018 này, sàn gỗ chiu liu có vượt mặt sàn gỗ sồi trắng và vươn lên vị trí dẫn đầu hay không?
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu chính hãng
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu chính hãng

Theo đánh giá của các chuyên gia trong năm 2018, khả năng cao sàn gỗ tự nhiên chiu liu sẽ đứng ở vị trí số 1 về số lượng là rất cao. Bởi xu hướng người dùng sẽ dần dần thay đổi theo những điều mà họ cảm thấy thực sự ấn tượng, độc đáo và khiến họ có thể bỏ tiền ra mua mà không ngần ngại gì. Đó chính là sàn gỗ chiu liu – một sàn gỗ với gam màu đặc biệt đang tạo cơn sóng địa chấn trong thị trường sàn gỗ tự nhiên.
Sàn gỗ chiu liu dù mang lại không gian ấn tượng nhưng thời gian vừa qua chúng vẫn đứng ở vị trí số 2 là do trước đây xu hướng người dùng hướng đến dòng sản phẩm nhanh, tiết kiệm, mang lại sự trẻ trung, năng động….Nhưng xét cho cùng thì sàn gỗ tự nhiên chiu liu cao cấp vẫn là sản phẩm tạo sự đồng bộ, thuận lợi nhất nếu như bạn muốn lắp đặt ván sàn ở tất cả mọi không gian như: Phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách,…Chính nhờ đặc thù này mà nhiều chuyên gia dự đoán trong năm 2018 này, sàn gỗ chiu liu sẽ có bước nhảy vọt đáng sợ về số lượng.

Giá sàn gỗ tự nhiên chiu liu bằng giá sàn gỗ sồi trắng

Về mặt giá cả thì sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ sồi trắng giống nhau, chúng chỉ dao động trong khoảng từ 700-800 nghìn đồng mà thôi. Xét mặt bằng chung với các sàn gỗ cùng chủng loại khác thì đây không phải là sản phẩm có giá thành cao nên không khó khăn trong việc đầu tư chúng. Quan trọng, bạn thích màu nào mà thôi.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu tạo ấn tượng độc đáo
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu tạo ấn tượng độc đáo

Khi so sánh về tính năng của sàn gỗ tự nhiên chiu liu với sàn gỗ sồi trắng thì các chuyên gia cũng đồng nhận xét rằng: Có vẻ như 2 dòng sản phẩm này khá giống nhau về đặc tính chịu nước, chịu nhiệt, độ bền, chống trầy xước,…Riêng chỉ khác nhau ở màu sắc, hai màu tương phản nhau.
Còn bạn thì sao? Bạn đang thiên về gam màu nào? Gam màu ấn tượng, độc đáo hay gam màu hiện đại, trẻ trung, năng động. Dù gam màu nào đi chăng nữa thì cũng hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian nhà mình nhé!
Dự đoán của các chuyên gia về sàn gỗ tự nhiên chiu liu liệu có đúng hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đón điều này nhé. Nhưng trước mắt hãy lựa chọn sản phẩm mà bạn đang hướng đến nhé. Nếu cần các chuyên gia của Sàn đẹp tư vấn và hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.422.522 nhé!

Tin tức cùng loại