Sàn gỗ tự nhiên chiu liu liệu có vượt số lượng bán chạy không?

Liệu sàn gỗ tự nhiên chiu liu có vượt số lượng bán chạy của sàn gỗ sồi trắng hay không? Hãy cùng xem các chuyên gia của Sàn đẹp nói gì về vấn đề này nhé.

Dự đoán của chuyên gia về sàn gỗ tự nhiên chiu liu

Theo tổng kết năm 2017 thì sàn gỗ tự nhiên chiu liu hiện đang xếp vị trí thứ 2 về số lượng bán chạy. Các chuyên gia của Sàn đẹp đã dự đoán như thế nào về dòng sản phẩm này. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé bởi nó sẽ giúp bạn có cái nhì khách quan nhất về sàn gỗ chiu liu – sàn gỗ ấn tượng của năm vừa qua.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu tạo ấn tượng tốt
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu tạo ấn tượng tốt

Đúng là hiện nay thì sàn gỗ sồi trắng đang đứng ở vị trí đầu tiên về số lượng bán chạy. Do nhu cầu và mục đích sử dụng nên dòng sản phẩm này vừa bung ra thị trường đã nhanh chóng chiếm trọn được niềm tin của khách hàng với nhu cầu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên ở phòng khách.
Thế nhưng nếu xét về tổng thể thì sàn gỗ chiu liu là sản phẩm phù hợp nhất để lắp đặt ở mọi không gian trong nhà từ phòng khách cho đến phòng bếp,...tạo sự thoải mái, ấn tượng cho căn nhà của bạn.
Theo đánh giá của các chuyên gia thì đến năm 2018 này, sàn gỗ tự nhiên chiu liu sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị số 1 bán chạy về số lượng. Bởi theo ghi nhận từ phía chuyên gia thì người dùng sẽ ngày càng hướng đến dòng sản phẩm mà có thể lắp đặt, tạo sự đồng bộ cho tổng thể căn nhà hơn là sản phẩm chỉ nên lắp đặt ở một phòng mà thôi.

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu có điều gì đặc biệt?

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu được các chuyên gia sàn gỗ nhắc đến đầu tiên trong danh sách sản phẩm có thể vượt mặt được sàn gỗ sồi trắng là do những đặc điểm sau:
Sàn gỗ chiu liu có gam màu tối, gam màu đặc biệt mà chỉ có chúng với sàn gỗ óc chó mới có được. Tuy nhiên do sàn gỗ óc chó có giá thành cao nên dù có chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng nhưng chúng vẫn không thể nào nằm trong danh sách sàn gỗ bán chạy hiện nay. Theo những gì đã chứng kiến thì sàn gỗ tự nhiên chiu liu mang đến cho người dùng một không gian ấn tượng, đặc biệt mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có được. Sự chuyên biệt này tạo nên những nét riêng mang tên sàn gỗ chiu liu, càng làm cho khách hàng không thể rời mắt khỏi dòng sản phẩm này.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu có màu sắc đặc biệt
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu có màu sắc đặc biệt

Giá sàn gỗ tự nhiên chiu liu chính hãng chỉ dao động khoảng từ 700-800 nghìn đồng/m2 nên rất dễ dàng để người dùng muốn mua, muốn lắp đặt chúng. So với những đặc điểm, tính năng mà loại sàn gỗ này mang lại thì quả thực người dùng đã quá hời khi đầu tư để mua sàn gỗ chiu liu.
Sàn gỗ tự nhiên chiu được dự đoán sẽ là sản phẩm hot nhất trong năm 2018 này. Bạn có đang muốn tìm một vật liệu mang lại không gian cổ điển không? Một sản phẩm phù hợp với tài chính của gia đình mình? Sàn gỗ chiu liu là một trong các gợi ý khá hay.
 

Tin tức cùng loại