Sàn gỗ tự nhiên chiu liu – sàn gỗ đang bán chạy tại Việt Nam

Bạn đang quan tâm và không biết sàn gỗ nào bán chạy nhất hiện nay? Bạn đã từng nghe nói đến sàn gỗ sồi trắng. Liệu đây có phải là sản phẩm bạn đang mong đợi hay không?

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu – sàn gỗ đang bán chạy

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu hiện cũng đang là sản phẩm có số lượng bán chạy nhất nhì hiện nay. Rất nhiều khách hàng đang sử dụng dòng sản phẩm này ở không gian phòng khách, phòng bếp và đặc biệt là phòng ngủ.
 
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu lắp đặt ở phòng ngủ
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu lắp đặt ở phòng ngủ

Nhu cầu thi công sàn gỗ chiu liu cao cấp ở phòng ngủ đang tăng lên rõ rệt. Nguyên nhân là do dòng sản phẩm này có gam màu tối dịu mắt nên không ảnh hướng đến giấc ngủ của bạn như sàn gỗ sồi trắng và một số sàn gỗ khác. Minh chứng thuyết phục nhất là khi chúng có thể giúp người già chữa khỏi chứng mất ngủ mà có khi dùng thuốc cũng không khỏi. Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi, bạn có thể lắp đặt sàn gỗ tự nhiên chiu liu ở không gian phòng ngủ của họ.

Ngoài lý do trên giúp số lượng của sản phẩm bán chạy, sàn gỗ chiu liu hấp dẫn, cuốn hút, tạo ấn tượng đặc biệt đối với người mua do chúng có gam màu khá đặc biệt: màu tối. Sử dụng dòng sản phẩm này ở không gian phòng khách và khi kết hợp chúng với nội thất màu sáng, một thiên đường tuyệt hảo mọc lên ngay chính trong căn nhà của bạn. Sàn gỗ tự nhiên chiu liu được xếp vào danh sách sàn gỗ đặc biệt, sàn gỗ có số lượng bán chạy vì sản phẩm còn có các khả năng khác như: chịu nước, chịu nhiệt tốt, chống trầy xước tốt, hạn chế tác động của ngoại cảnh.
 
Sàn gỗ tự nhiên phối với nội thất màu sáng
Sàn gỗ tự nhiên phối với nội thất màu sáng

Tham khảo bài viết: Sàn gỗ tự nhiên chiu liu – sàn gỗ tự nhiên tốt nhất

Vì những nguyên nhân trên mà sàn gỗ chiu liu hiện đang đứng ở vị trí đầu tiền về số lượng bán chạy tính từ đầu năm cho đến thời điểm này. Theo nhiều chuyên gia rất có thể sàn gỗ tự nhiên chiu liu sẽ vượt sàn gỗ sồi trắng – sàn gỗ có số lượng bán tốt nhất trong năm 2017.

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu bán chạy vì giá thánh không cao

Vì giá sàn gỗ tự nhiên chiu liu không cao nên chúng có số lượng bán chạy hơn sàn gỗ óc chó – sàn gỗ cũng có gam màu tối nhưng giá thành cao gấp đôi do nhập khẩu chính hãng tại Mỹ.

Sàn gỗ chiu liu có mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 700-800 nghìn đồng/m2. Có vẻ như con số này phù hợp với tài chính của nhiều gia đình hơn là con số 1,4-1,5 triệu đồng.

Nhiều chuyên gia so sánh giá trị mà sàn gỗ tự nhiên chiu liu đem lại trong cuộc sống của mỗi gia đình cao hơn mức giá thành hiện tại của chúng nên họ đánh giá đây là sản phẩm có mức giá ổn, không cao.

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu – một trong những sản phẩm đang bán chạy hiện nay. Có đến 25 số người đang sử dụng dòng vật liệu này trong tổng số sàn gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên. Mọi thông tin cần hỗ trợ về sàn gỗ chiu liu, bạn có thể gọi đến tổng đài: 0916.422.522.

Xem thêm: Báo giá sàn gỗ gõ đỏ

báo giá sàn gỗ gõ đỏ

Tin tức cùng loại