Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?

Có nên kiểm định chất lượng của sàn gỗ tự nhiên giá rẻ trước khi đặt mua hay không và làm thế nào để bạn biết được mình đang mua đúng sản phẩm chính hãng.

Test sàn gỗ tự nhiên giá rẻ trước khi đặt mua

Nếu như bạn không yên tâm về chất lượng của sàn gỗ tự nhiên, đừng ngần ngại, hãy test thử chúng trước khi có ý định đặt mua bởi đó là những bằng chứng xác thực nhất để bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.
 
Sàn gỗ tự nhiên keo tràm
Sàn gỗ tự nhiên keo tràm

Tuy nhiên, trước tiên bạn hãy tìm cho mình địa chỉ bán sàn gỗ chính hãng để tiến hành test thử. Bởi chỉ cần đặt chân đến những cơ sở này, bạn chẳng phải mất thời gian, công sức để đến những nơi khác. Hơn nữa, họ cũng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn một cách trọn vẹn nhất. Nếu bạn yêu cầu được test sàn gỗ tự nhiên, họ cũng không ngần ngại và gửi mẫu để bạn kiểm tra ngay cả khi bạn không có điều kiện đến nơi test.
Tuyệt đối không được bỏ qua bước này nếu như bạn muốn đảm bảo về thời gian sử dụng của loại sàn gỗ này cũng như không muốn mất tiền “oan”. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian nho nhỏ để làm công việc này ngay tại nhà mình.
Bạn có thể để sàn gỗ tự nhiên trong nước và nếu thấy sau vài giờ có hiện tượng xấu như: cong vênh, phồng rộp,...chắc chắn đó không phải là sàn gỗ chính hãng. Những loại sàn gỗ giá rẻ dù không bền bằng gỗ cao cấp nhưng thời gian chịu nước, ngâm nước của chúng cũng đến hàng chục giờ.
 
Sàn gỗ tự nhiên tre giá rẻ
Điều bạn nên quan tâm hơn hết ở sàn gỗ tự nhiên giá rẻ chính là màu sắc của chúng có đúng với màu mà bạn xem trên quảng cáo hoặc trên mạng xã hội hay không? Nếu có sự khác biệt nhiều, bạn nên bỏ qua địa chỉ đó và tìm đến những nhà cung cấp uy tín hơn. Sàn gỗ tự nhiên keo tràm và sàn gỗ tre đều là 2 sản phẩm có giá thành rẻ nhất hiện nay trong danh sách sàn gỗ tự nhiên và cả 2 đều thuộc gam màu sáng, dễ dàng phối với màu của nội thất.

Giá sàn gỗ tự nhiên giá rẻ như thế nào?

Rất hấp dẫn cho người mua vì giá sàn gỗ tự nhiên giá rẻ chỉ dao động trong mức từ 300-500 nghìn đồng. Mức giá này ngang bằng giá sàn gỗ công nghiệp và chất lượng không thu kém gì những sản phẩm cao cấp.
Nhiều gia đình đang sử dụng dòng sản phẩm này vì vừa có được một không gian đẹp, an toàn, vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn cho thời gian sử dụng lên đến 30 năm như các dòng cao cấp khác. Bạn nghĩ sao về đặc tính này? Có nên sử dụng hay không?
Dù là sàn gỗ tự nhiên giá rẻ hay những sản phẩm cao cấp khác nếu như có yêu cầu được test, người dùng nên thực hiện trước khi đi đến quyết định đặt mua. Thông qua khâu này, bạn sẽ chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình và khẳng định chất lượng và dịch của của những địa chỉ uy tín.
 
 

Tin tức cùng loại