Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có gì đặc biệt không?

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có mùi thơm đặc biệt, màu sắc đẹp, vân gỗ độc đáo. Đặt mua sàn gỗ tự nhiên giáng hương giá rẻ, khách hàng liên hệ hotline:0916.422.522

Sự khác biệt ở sàn gỗ tự nhiên giáng hương là gì?

Sàn gỗ tự  nhiên giáng hương là sản phẩm cao cấp nhất trong tất cả sàn gỗ có mặt tại thị trường Việt Nam. Điều đó thể hiện qua giá thành và chất lượng mà dòng vật liệu này mang lại cho người dùng.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương – Sàn gỗ đặc biệt
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương – Sàn gỗ đặc biệt

Gỗ giáng hương là gỗ cây nằm trong danh sách gỗ quý nên sàn gỗ tự nhiên giáng hương được kế thừa đặc tính này và giúp chúng trở nên đặc biệt hơn khi không phải ai cũng có thể sở hữu chúng.
Gỗ giáng hương có mùi thơm nhẹ nhàng, cuốn hút, làm đắm say lòng người từ những giây phút đầu tiên. Khi được sản xuất thành ván sàn, ở sàn gỗ giáng hương vẫn tồn tại đặc tính này nên chỉ cần lướt qua chúng, người dùng sẽ cảm thấy một chút gì đó nhẹ nhàng, độc đáo và muốn sở hữu chúng ngay.
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương cao cấp có màu đỏ đậm. Sự kết hợp giữa gam màu truyền thống và mùi hương nhẹ nhàng đã giúp dòng vật liệu này nổi trội hơn bất kì sàn gỗ tự nhiên nào. Chắc chắn, thị trường Việt Nam có được sản phẩm nào xuất sắc hơn sàn gỗ giáng hương. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên giáng hương đang phải cạnh tranh gay gắt với sàn gỗ căm xe – sàn gỗ có gam màu tương tự.
Ngoài 2 điều đặc biệt trên, sàn gỗ giáng hương còn có khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chống trầy xước rất tốt. 100% được sản xuất từ gỗ tự nhiên nên ván sàn gỗ giáng hương rất an toàn. Bằng chứng cho thấy, nhiều chị em có con nhỏ để con chơi trên bề mặt của sàn gỗ mà không hề sợ con ngã, sợ sức khỏe của con bị ảnh hưởng.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương đẹp
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương đẹp

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương giúp điều hòa không khí, mang lại không gian nhẹ nhàng, bình yên trong căn phòng bạn. Lắp đặt sàn gỗ này, bạn sẽ bị cuốn hút bởi mùi hương của chúng và chỉ muốn về nhà sau giờ tan làm,..
Tất cả những đặc điểm trên đã giúp sàn gỗ giáng hương ngày càng tiếp cận được các ông chủ kinh doanh nhà hàng, thẩm mỹ viện, spa – Những nơi cần không gian đẹp, bắt mắt và phải tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng ngoài chất lượng dịch vụ tốt.
Giá sàn gỗ tự nhiên giáng hương cao, dao động trong khoảng từ 1,3-,5 triệu đồng. Khi nhìn vào các đặc tính của dòng sản phẩm này và đánh giá một cách khách quan nhất, bạn sẽ thấy mức giá này hoàn toàn phù hợp.

Địa chỉ mua sàn gỗ tự nhiên giáng hương giá rẻ

Để mua được sàn gỗ giáng hương với mức chiết khấu sâu mà không phải lo về hàng giả hàng nhái bạn nên tìm đến những cơ sở chuyên bán hoặc là nhà phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Ở đây, giá nhập tốt nên giá bán tốt.
Bạn có thể tham khảo qua sàn gỗ Thái Bình của chúng tôi  - nhà phân phối sàn gỗ tự nhiên giáng hương chính hãng tại Việt Nam, là nhịp cầu nối đưa người dùng chạm tay đến những sản phẩm đẹp, chất lượng, giá êm ái.
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có mùi hương nhẹ nhàng, có màu sắc đẹp nên chúng rất đặc biệt. Bạn có muốn căn phòng của gia đình mình sở hữu điều độc đáo này không? Nhấc máy lên và gọi cho Sàn gỗ Thái Bình để đặt mua sản phẩm.
Xem thêm: sàn gỗ căm xe giá rẻ

Tin tức cùng loại