Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có khó bán hay không?

Nhiều người thắc mắc sàn gỗ tự nhiên giáng hương có giá cao như thế liệu có khó bán hay không? Chắc hẳn bạn cũng đang quan tâm đến số lượng bán của dòng sản phẩm này?

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương không hề khó bán

Nếu như bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi: Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có khó bán hay không thì nhất định phải đọc những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé. Chắc chắn bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn và lý giải được tại sao sàn gỗ giáng hương lại có giá thành cao đến thế. Thế nhưng chúng có khó bán hay không?
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương chính hãng
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương chính hãng

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương được sản xuất từ gỗ cây giáng hương, gỗ cây có mùi thơm nhẹ nhàng, cuốn hút nên khi được biến hóa thành ván sàn, chúng vẫn mang những đặc điểm này, tạo sự hấp dẫn, kích thích trong lòng khách hàng và làm cho họ chỉ muốn mua nhanh. Thế nhưng rào cản về giá đã khiến cho sàn gỗ tự nhiên giáng hương dù là sản phẩm có nhiều đặc tính hữu dụng cũng không thể nào đến được tay người tiêu dùng.
Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng sàn gỗ giáng hương cho mục đích kinh doanh đang ngày một có xu hướng tăng nên đây cũng sẽ được coi là một trong ít sản phẩm có triển vọng để phát triên cho loại hình này.
Nếu như để ý một chút, bạn sẽ thấy được rất nhiều khách sạn cao cấp, nhà hàng sang trọng vì muốn hút khách đã cải tạo và lắp đặt sàn gỗ tự nhiên giáng hương. Mùi thơm nhẹ nhàng cộng thêm màu sắc bắt mắt sẽ là tiền đề giúp khách hàng mãi nhớ đến nhà hàng, thẩm mỹ viện,…của mình.
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương không khó bán khi nhu cầu của khách hàng đang ngày một tăng cao. Đặc biệt khi sử dụng cho mục đích kinh doanh thì lượng mua sẽ nhiều hơn so với lắp đặt ở chung cư hay biệt thự,…

Giá sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Nằm trong danh sách sàn gỗ cao cấp, giá sàn gỗ tự nhiên giáng hương dao động trong khoảng từ 1.4-1.5 triệu đồng/m2. Nếu xét về thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam thì quả thực câu chuyện về giá cả này chắc chắn sẽ là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu. Không phải gia đình nào cũng đủ kinh tế để sử dụng một sản phẩm có giá trị đến như thế.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có giá thành cao
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có giá thành cao

Vì có giá thành cao nên thay vì lắp đặt sàn gỗ tự nhiên giáng hương chính hãng, nhiều gia đình đã đổi hướng sang lắp đặt sàn gỗ căm xe – sản phẩm có màu sắc tương tự chỉ là không có mùi thơm như sàn gỗ giáng hương. Thế nhưng nếu không quá quan trọng yếu tố này thì sàn gỗ căm xe cũng được coi là sự đổi gió đúng khi mà kinh tế đang làm khó bạn.
Nếu như so sánh giá sàn gỗ tự nhiên giáng hương với đặc tính mà chúng mang lại thì 2 con số này có vẻ tỉ lệ thuận nhau chứ không nghịch lý như bạn đang nghĩ. Giá trị mà chúng mang lại không phải sản phẩm nào cũng có được.
Xem tham khảo: sàn gỗ căm xe giá rẻ
 

Tin tức cùng loại