Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có mùi hương đặc biêt

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp được biết đến là sản phẩm có mùi hương độc đáo. Có phải tất cả đều có đặc trưng nay, hay chỉ có một sản phẩm có sự tuyệt vời đó.

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có mùi hương đặc sắc

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương hiện đang là sản phẩm có nhiều nét đặc trưng nhất. Nó không chỉ biết đến là dòng vật liệu cao cấp mà chúng còn được nhắc đến là sàn gỗ có mùi hương cuốn hút. Đặc tính xuất phát từ nguồn nguyên liệu sản xuất ra chúng là gỗ giáng hương – gỗ thuộc dòng quý và có mùi thơm nhẹ nhàng.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương đẹp hoàn hảo
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương đẹp hoàn hảo

Yếu tố trên là nguyên nhân chính làm cho giá sàn gỗ tự nhiên giáng hương cao hơn hẳn so với những sàn gỗ khác. Chúng dao động trong khoảng từ 1,4-1,5 triệu đồng. Có vẻ như mức giá này khá cao so với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt. Thế nhưng ở những không gian sang trọng, hiện đại thì việc lắp đặt sàn gỗ giáng hương chẳng có gì là khó. Đặc biệt, một số spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng khi muốn tăng lượng khách và tăng doanh thu thì sàn gỗ tự nhiên giáng được coi là vật liệu xứng hợp nhất. Chắc chắn mùi hương và tính thẩm mỹ của ván sàn gỗ này sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, khiến họ sẽ nhớ mãi về bạn và đến với bạn cách thường xuyên hơn.

Không gian nổi bật hơn với sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương chính hãng có màu đỏ đậm, gam màu thuộc phong cách truyền thống. Nhưng điều thú vị hơn khi mà chúng thường được lắp đặt ở những không gian sang trọng để tạo sức hút với những người sẽ tiếp xúc với chúng.
Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên giáng hương ở phòng khách là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đây là vị trí đầu tiên bạn sẽ bước vào trong căn nhà. Chính vì thế, hãy làm cho nó thật nổi bật, thật dễ chịu để khi bạn vui vẻ hay căng thẳng đều có thể nhờ vào mùi hương của loại sàn gỗ này mà niềm vui có cơ hội tăng lên còn căng thằng sẽ được giảm xuống. Đây chính là lợi ích lớn nhất khi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên giáng hương ở không gian phòng khách. Đặc biệt, sàn gỗ giáng hương chắc chắn sẽ tạo được sự ấn tượng của khách đến chơi nhà bạn.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương lắp đặt ở phòng khách
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương lắp đặt ở phòng khách

Mùi hương của sàn gỗ giáng hương khi lắp đặt ở phòng ngủ sẽ giúp giấc ngủ của gia chủ sâu hơn, ngon giấc hơn.
Sàn gỗ giáng hương cũng được khuyến khích lắp đặt ở phòng bếp. Tuy nhiên, có hơi phí khi nơi đây lượng dầu mỡ và mùi thức ăn quá nhiều.
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương hội tụ rất nhiều ưu điểm như: tính thẩm mỹ cao, mùi hương độc đáo, điều hòa không khí, chịu nước, chống trơn trượt,...Những đặc điểm này sẽ tôn không gian nhà bạn, giúp căn nhà của gia đình bạn trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn bao giờ hết.
Đừng ngần ngại khi bạn đã quyết định lắp đặt sàn gỗ tự nhiên giáng hương. Hãy gọi cho Sàn đẹp chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kĩ hơn. Số điện thoại của chúng tôi: 0916. 422. 522.
Xem thêm: sàn tre giá rẻ

Tin tức cùng loại