Sàn gỗ tự nhiên giáng hương đẹp ở điểm nào?

Chung quy lại, sàn gỗ tự nhiên giáng hương được đánh giá là sản phẩm đẹp. Vậy chúng đẹp ở những khía cạnh nào?

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương đẹp ở màu sắc

Sàn gỗ tự nhiên được giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao về màu sắc. Với gam màu đỏ đậm có chút gì đó hiện đại nhưng vẫn mang nét đẹp truyền thống, sàn gỗ giáng hương thực sự thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên khi ngắm nhìn chúng. Rất nhiều gia chủ cảm thấy bị cuốn hút bởi màu sắc này nhưng bị hạn chế bởi giá thành quá cao, gấp đôi so với sàn gỗ tự nhiên giá trung bình.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có màu sắc đẹp
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có màu sắc đẹp

Màu sắc của sàn gỗ giáng hương đẹp nhưng không khó để bạn phối hợp với màu sắc của nội thất trong nhà. Dù nhà bạn chỉ làm mới lại ván sàn hoặc làm mới lại hoàn toàn, hoặc dù nhà bạn đã được bố trí sẵn màu của đồ vật, nội thất trong nhà hoặc chưa có bất kì gam màu nào thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sàn gỗ tự nhiên giáng hương làm ván sàn. Màu sắc phù hợp với mọi không gian nội thất, quan trọng chỉ là bạn có đủ chi phí để đầu tư chúng hay không?
Dù có giá thành cao đến thế nhưng nếu bạn tính toán lại với công thức như sau: Bạn đầu đúng là bạn có thể sẽ phải bỏ ra 30-40 triệu để lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên giáng hương cao cấp. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có một không gian tuyệt hảo trong khoảng thời gian từ 25-30 năm. Như vậy, mỗi năm bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 1 triệu đồng mà thôi.
Sự tuyệt vời ấy không chỉ được thể hiện ở màu sắc mà còn ở hương thơm nhẹ nhàng của dòng sản phẩm này. Mùi hương này có tác dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí ẩn đó nhé. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm đáng để bạn bỏ tiền ra đầu tư đó.

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương đẹp ở mùi thơm

Mùi hương của sàn gỗ tự nhiên giáng hương đẹp ở chỗ nào? Có phải đẹp vì chúng mang lại không gian hoàn hảo không? Hay đẹp vì chúng góp phần tạo nên giá trị cuộc sống mà ít sàn gỗ có được.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có mùi thơm nhẹ nhàng
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có mùi thơm nhẹ nhàng

Đúng là như thế! Sàn gỗ giáng hương đặc biệt hơn những sàn gỗ tự nhiên khác vì chúng có mùi hương nhẹ nhàng, cuốn hút. Nhờ vào mùi thơm đặc biệt này mà khi bạn bước vào căn phòng được lắp đặt sàn gỗ giáng hương, bạn sẽ luôn cảm thấy sảng khoái, không phải lo nghĩ bất kì điều gì. Bạn như được đắm chìm trong thế giới của thiên nhiên mà ở đó mọi thứ luôn bình yên, không có bộn bề, không căng thẳng,....
Theo đánh giá của nhiều gia đình thì mùi hương ở sàn gỗ tự nhiên giáng hương còn giúp điều hòa không khí gia đình, luôn mang lại trạng thái vui vẻ. Từ đó, thêm gắn kết,thêm yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, hòa quyện tạo nên tình yêu lớn.
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương không chỉ đẹp ở màu sắc mà còn cuốn hút ở mùi hương nhẹ nhàng. Bạn sẽ cảm nhận sự tuyệt vời ấy khi lắp đặt chúng trong nhà.
 
 

Tin tức cùng loại