Sàn gỗ tự nhiên giáng hương – Sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống

Sàn gỗ tự nhiên giáng dù thuộc phong cách truyềnn thống nhưng ẩn chứa ở đó có một nét gì đó rất hiện đại, thanh lịch,...xứng đáng là sản phẩm có giá trị kinh tế cao.

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có màu sắc truyền thống

Sàn gỗ giáng hương là sàn gỗ tự nhiên có gam màu đỏ đậm nên xét về phong cách thì chúng mang lại nét truyền thống. Tuy nhiên, có một điều mà chúng ta thấy khá đối nghịch là chúng thường được lắp đặt ở những nơi sang trọng, hiện đại. Đây cũng chính là lý do tại sao sàn gỗ giáng hương lại có giá thành cao hơn so với những loại sàn gỗ khác. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại đã mang lại nét độc đáo nhất ở dòng sản phẩm này.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương mang màu sắc truyền thống
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương mang màu sắc truyền thống

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương mang lại cái nhìn mới về không gian nội thất, giúp người dùng cảm nhận được sự gần gũi, thân quen. Từ đó như một phép mầu huyền diệu đưa mọi người trong gia đình đến gần nhau hơn, quan tâm và yêu thương nhau nhiều hơn.
Những yếu tố trên đã giúp cho sàn gỗ tự nhiên dù là vật liệu có giá thành cao, cao cấp 3 lần sàn gỗ tự nhiên giá rẻ và sàn gỗ công nghiệp nhưng chúng vẫn được nằm trong danh sách sàn gỗ yêu thích và được khá nhiều khách hàng sử dụng trong nội thất. Có vẻ như ở sàn gỗ giáng hương ta cảm nhận được tất cả những gì tinh túy, nổi bật nhất của cái gọi là sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có mùi hương lạ

Nét độc đáo tạo nên sự riêng biệt của sàn gỗ giáng hương, đó chính là mùi thơm nhẹ nhàng, cuốn hút của chúng. Mùi hương này có được là do sàn gỗ được sản xuất từ gỗ giáng hương – một loại gỗ quý và có mùi thơm độc đáo. Chỉ có sàn gỗ tự nhiên giáng hương mới có được, sàn gỗ khác không có.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có mùi thơm nhẹ nhàng
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có mùi thơm nhẹ nhàng

Giá trị của mùi hương ấy đã nâng sàn gỗ giáng hương lên một tầm cao mới, đó là chúng chỉ xuất hiện ở những khu chung cư cao cấp, khách sạn cao cấp, spa chất lượng,...Và điều này một phần nào lý giải tại sao chúng có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Mùi hương cũng tạo nên giá trị kinh tế của sàn gỗ tự nhiên giáng hương.
Đặc biệt, không thể không kể đến chức năng phá hủy sự tấn công của mối mọt của sàn gỗ giáng hương nhờ vào mùi thơm khá đặc biệt này. Bạn sẽ không phải mất thời gian suy nghĩ, mất thêm chi phí để thuê thợ trước và sau khi lắp đặt làm công việc phun mối mọt,...Sử dụng sàn gỗ giáng hương thoải mái và bạn cũng không phải lo nghĩ gì trong quá trình sử dụng chúng.
Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, cộng thêm  mùi thơm nhẹ nhàng, độc đáo đã giúp cho sàn gỗ tự nhiên giáng hương thực sự là sản phẩm độc đáo trong những vật liệu cùng loại. Nếu như tài chính nhà bạn đủ để lắp đặt dòng sản phẩm này thì cũng không nên bỏ qua một vật liệu có giá trị đến như thế.
 

Tin tức cùng loại