Sàn gỗ tự nhiên nâng cao mọi giá trị căn nhà

Không chỉ là một loại vật liệu lát sàn bình thường như bao vật liệu khác mà sàn gỗ tự nhiên còn là vật dụng để trang trí,nâng cao giá trị khong gian nhà bạn hơn. Có thể nói đó là giá trị trường tồn và mãi mãi không mất đi theo thời gian,nâng cao mọi giá trị.

Những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ tự nhiên

Sự hài hòa trong từng thiết kế : điều này khó có thể phủ nhận bởi dù là phong cách nào đi chăng nữa sàn gỗ tự nhiên luôn có những kiểu dáng thích hơp để bố trí cũng không gian.
Đa dạng trong nhưng gam màu : không bị giới hạn trong màu sắc mà mỗi loại sàn gỗ mang những nét đẹp tinh tế và hàu hòa. Từ những gam màu đậm sắc nét thích hợp cho sự cổ điển cho đến sự nhẹ nhàng tinh tế,độc đáo trẻ trung ..

sàn gỗ tự nhiên phòng khách

Nguyên liệu sẵn có : tất cả các nguồn nguyên liêu để tạo lên những tấm ván sàn là các loại gỗ tự nhiên chắc chắn và khá ổn định. Chính điều này làm nên giá trị,tạo nên sự thành công của sàn gỗ tự nhiên tròn mắt người tiêu dùng.
Đơn giản,mộc mạc và chân thực là những nét đẹp truyền thống của sàn gỗ tự nhiên mà không có gì thay đổi.việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên như một phần lưu giữ những kỉ niệm xưa.
Nhưng đường vân gỗ nhẹ nhàng uốn lượn theo từng hướng không quy luật nhưng lại có sự liên kết với nhau. Kết hợp với quy trình xử lý sàn gỗ bởi lớp sơn bảo vệ UV càng làm cho sàn gỗ thêm sắc nét,rõ ràng hơn. Cũng như mọi người thường ví sàn gô tự nhiên như một bức tranh mà thiên nhiên dành tặng riêng cho con người.
Khả năng chịu lực và nhiệt của sàn gỗ tự nhiên được các chuyên gia kĩ thuật xử lý đảm đảm bảo đạt tiêu chuẩn kĩ thuật công nghệ công. Đồng thời các hiện tượng như mối mọt cong vênh hay dãn nở ở sàn gỗ tự nhiên là không có hoặc được hạn chế ở mức tối đa.

sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Một yếu tố góp phần làm nên giá trị của sàn gỗ tự nhiên đó là cách lắp đặt thi cong sàn gỗ. Có nhiều kiểu thiết kế, bày trísàn gỗ tự nhiên sao cho phù hợp với không gian nhà bạn. Bạn nên lựa chọn một đơn vị thi công có độ ngũ thợ lành nghề để giúp sàn nhac bạn trở nên hoàn chỉnh hơn.
Các kích thước phổ biến của sàn gỗ tự nhiên đó là rộng x dày x dài : 92 x 15 x 450-600-750-900.. Tùy vào từng vị trí bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kích thích thích hợp.

Một vài nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì sàn gỗ tự nhiên vẫn tồn tại những yếu điểm cần phải khắc phục như:
-Giá thành cao hơn nhiều so với các loại vật liệu lát sàn khác.
-Màu sắc của sàn không được đều màu và việc giữ màu cũng không được lâu.
-Nguồn nhập hàng nên nguồn gốc không rõ ràng cần có những địa chỉ tin cậy và uy tín để đảm bảo chất lượng hàng hóa chính hãng.
-Do có tính chất đàn hồi nên các hèm khóa dễ bị hở mỗi khi thời tiết thay đổi.
Xem thêm: sàn tre

Tin tức cùng loại