Sàn gỗ tự nhiên nào có gam màu ấn tượng nhất?

Màu sắc của sàn gỗ tự nhiên không giống nhau và sản phẩm nào được khách hàng đánh giá cao về độ ấn tượng? Nếu bạn cũng đang tìm kiếm sàn gỗ mang đặc điểm đó thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Sàn gỗ tự nhiên ấn tượng nhất

Rất khó để cho rằng sàn gỗ tự nhiên nào ấn tượng nhất vì mỗi sản phẩm có những nét đặc điểm riêng và nổi bật ở từng khía cạnh. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng xem người dùng họ nhận định vật liệu nào nhé!
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu ấn tượng
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu ấn tượng

Khách hàng lựa chọn màu sắc của sàn gỗ dựa vào sở thích, phong thủy, sự ăn nhập của chúng với không gian như thế nào. Thế nhưng đa phần đều cho rằng sàn gỗ tự nhiên chiu liu là sản phẩm để lại cho họ nhiều ấn tượng nhất ở vào màu sắc đặc biệt và không thể nhầm lẫn chúng với bất kì sản phẩm nào khác.
Sàn gỗ chiu liu có gam màu tối – gam màu đặc biệt, thu hút ngay từ những giây phút đầu tiên khi khách hàng chiêm ngưỡng chúng. Khi đi qua dòng sản phẩm này, 100% người dùng đều dừng lại và muốn tìm hiểu về chúng. Sàn gỗ tự nhiên chiu liu có cái gì đó rất huyền bí, cuốn hút,..Đó là những chia sẻ thật lòng của người dùng.
 Sàn gỗ óc chó cũng có gam màu tối như sàn gỗ chiu liu. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Mỹ nên giá thành cao gấp đôi sàn gỗ chiu liu. Dù có gam màu ấn tượng nhưng sàn gỗ óc chó vẫn chưa thể lọt được vào tầm ngắm của người dùng. Đơn giản vì giá thành quá cao và không phải gia đình nào cũng có đủ tài chính để sử dụng chúng.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu đẹp
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu đẹp

Giá sàn gỗ tự nhiên chiu liu chỉ dao động trong khoảng từ 600-800 nghìn đồng/m2 nên khi đã ấn tượng về màu sắc, hỏi luôn giá thành quá phù hợp, khách hàng sẽ nhanh chóng đặt mua và sử dụng ở không gian nội thất nhằm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của gia đình mình.
Dù ấn tượng là thế nhưng sàn gỗ chiu liu vẫn không thể vượt qua được sàn gỗ tự nhiên sồi trắng nên chỉ dẫn ở vị trí thứ 2 về số lượng bán. Nguyên nhân này là do đâu? Cùng tìm hiểu trong những thông tin tiếp theo nhé!

Lý giải vì sao sàn gỗ tự nhiên chiu liu đứng ở vị trí số 2

Như vừa nêu ra: Sàn gỗ chiu liu trong một vài năm qua vẫn luôn chỉ dành vị trí thứ 2 mà thôi. Chúng vẫn chưa thể nào vượt qua được sàn gỗ sồi trắng. Nguyên nhân của vấn đề này cũng xuất phát từ gam màu của sàn gỗ tự nhiên chiu liu.
Dù ấn tượng nhưng sàn gỗ này cũng có những hạn chế nhất định, chẳng hạn như không thích hợp để lắp đặt ở các không gian đã thiết kế sẵn gam màu tối vì sẽ càng làm cho vị trí đó u ám, tối hơn. Đặc biệt nếu không gian hẹp lại càng không nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên chiu liu bởi diện tích sẽ bị thu hẹp lại đó.
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu – Sàn gỗ ấn tượng nhưng cũng có 1 số hạn chế. Nếu bạn đang có ý định sử dụng dòng vật liệu này, hãy để ý đến những vấn đề mà chúng tôi vừa đề cập đến.
Xem thêm: sàn gỗ căm xe

Tin tức cùng loại