Sàn gỗ tự nhiên nào có giá nằm trong tầm trung bình?

Không phải ai cũng có điều kiện để mua sàn gỗ tự nhiên giá cao vì thế các sản phẩm tầm trung luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy đó là những sàn gỗ nào?

Các sàn gỗ tự nhiên nằm trong mức giá trung bình

Chiếm phần lớn thị trường Việt Nam là các sàn gỗ tự nhiên có mức giá trung bình. Hiện số lượng khách hàng tìm và đặt mua sản phẩm này chiếm số lượng lớn và 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng với chất lượng của những sàn gỗ này.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng có giá trung bình
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng có giá trung bình

Chỉ dao động trong khoảng từ 600-800 nghìn đồng/m2, các sàn gỗ tự nhiên như: sồi trắng, chiu liu, căm xe, sàn gỗ teak,…đã thực sự thu hút được một lượng khách hàng đông đảo. Theo thống kế thu nhận được trong nằm 2017, số người đang sử dụng sàn gỗ có mức giá trung bình chiếm khoảng 60%. Số còn lại dành cho sàn gỗ giá rẻ và sàn gỗ cao cấp.
Khi được hỏi lý do tại sao khách hàng lại lựa chọn và sử dụng sàn gỗ tự nhiên giá trung bình thì có đến 90% người dùng đều cho rằng vì sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi trội và hơn nữa màu sắc cả chúng khá bắt mắt, phù hợp với không gian lắp đặt của gia đình họ.
Chẳng hạn như sàn gỗ tự nhiên sồi trắng – sản phẩm thuộc gam màu tươi sáng mang đến không gian hiện đại, trẻ trung cho phòng khách, phòng bếp. Sàn gỗ sồi trắng là sản phẩm có số lượng bán ra nhiều nhất hiện nay vì chúng dễ dàng kết hợp với màu của nội thất trong nhà, không mất nhiều thời gian của người dùng và hơn nữa, mức giá cũng chỉ ở ngưỡng tầm trung.
Hay như sàn gỗ tự nhiên chiu liu dù hơi kén màu nhưng vẫn có số lượng bạn chạy đứng thứ 2. Bởi nhiều khách hàng đánh giá cao tính thẩm mỹ, nét độc đáo, ấn tượng ở sản phẩm này. Chỉ cần nhìn lần đầu tiên thôi, bạn chắc chắn sẽ chết mê chết mẩn với chúng.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu

Sàn gỗ tự nhiên căm xe cũng nằm trong mức giá này và sản phẩm có gam màu đỏ đậm, màu sắc khá bắt mắt, phù hợp với kiểu thiết kế truyền thống pha chút hiện đại. Nhìn qua sàn gỗ căm xe, bạn sẽ thấy chúng khá giống sàn gỗ giáng hương.

Sàn gỗ tự nhiên có mức giá tầm trung – xu hướng 2018

Mọi sàn gỗ tự nhiên nằm trong mức giá trung bình đều đang nằm trong top sàn gỗ được yêu thích nhất. Điều đó thể hiện thông qua lượng khách hàng đặt mua chúng.
Nhiều chuyên gia chắc chắn rằng trong năm 2018 này, những sản phầm có mức giá vừa, chất lượng tốt sẽ là vật liệu được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Bởi theo dự đoán, thu nhập bình quân đầu người Việt vẫn chưa thể nào tăng trong năm nay nên nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên cao cấp vẫn ở mức hạn chế.
Bạn đã nhắm được sàn gỗ tự nhiên có mức giá tầm trung nào chưa? Bạn thích sàn gỗ sồi trắng? Sàn gỗ chiu liu hay sàn gỗ căm xe? Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa quyết định nên chọn sản phẩm nào, hãy gọi đến đầu số 0916.422.522 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
 

Tin tức cùng loại