Sàn gỗ tự nhiên nào có những bước đột phá tốt nhất?

Trong tất cả những sàn gỗ tự nhiên đã và đang có mặt tại thị trường Việt Nam thì sản phẩm có bước đột phá tốt nhất? Cùng hỏi các chuyên gia để xem họ đánh giá như thế nào?

Mức đột phá của các sàn gỗ tự nhiên

Nhìn chung, sàn gỗ tự nhiên không có mức đột phá nhiều mà hiện nay còn đang có hiện tượng trễ lại vì sự xuất hiện của sàn gỗ công nghiệp - sản phẩm có giá thành thấp hơn, khả năng chịu nước tốt hơn và cũng là vật liệu được sử dụng ở không gian nội thất. Vì những rào cản này nên số lượng bán ra không được như thời điểm trước đó nhưng ở một số loại lại có những bước đột phá đến kinh ngạc.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ sồi trắng là 2 sản phẩm hiện đang có bước tiến tốt nhất. Mặc dù những sàn gỗ khác có vẻ như chững lại nhưng 2 loại vật liệu này vẫn đang khẳng định lợi thế của mình trên thị trường Việt Nam. Theo ghi nhận, số người đặt mua sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ chiu liu chiếm đến 2/3 trong tổng số sàn gỗ tự nhiên. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc và không biết tại sao những sản phẩm này có số lượng bán tốt đến như thế trong khi sàn gỗ giáng hương hay sàn gỗ óc chó vẫn không thế nào có con số bán như ý.
Lý do giúp cả sàn gỗ chiu liu và sàn gỗ sồi trắng có mức bán tốt đến như thế là do chúng phù hợp với không gian lắp đặt, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Điều hấp dẫn ở sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc vào gam màu tối của chúng khi chính từ màu sắc này, một không gian đặc biệt, độc đáo, ấn tượng được tái hiện trong không gian nhà bạn. Nếu như gam màu sáng (màu nội thất) + màu tối (màu của sàn gỗ) kết hợp với nhau thì đó quả thực là sự kết hợp ăn ý mà không phải lo lắng về mức độ lãng phí của sàn gỗ tự nhiên chiu liu.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Hay như sàn gỗ sồi trắng vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một màu sắc hiện đại, trẻ trung và có thể giúp không gian nhỏ hẹp như được nới rộng thêm về diện tích. Rất nhiều gia đình đã và đang lựa sàn gỗ tự nhiên sồi trắng nhằm khắc phục hạn chế này. Hơn nữa, gam màu sáng ở sàn gỗ chiu liu rất dễ phối màu cho cả không gian đã có nội thất sáng và tối.

Giá sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sồi trắng có chênh lệch không?

Về cơ bản, giá sàn gỗ sồi trắng và sàn gỗ chiu liu không có gì thay đổi nhiều, chúng chỉ dao động trong mức từ 600-800 nghìn đồng và mỗi địa chỉ bán hàng sẽ cho bạn mức giá khác. Nếu bạn muốn giá tốt, hãy đến những địa chỉ là nhà phân phối sàn gỗ tự nhiên tại thị trường Việt Nam.
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ sồi trắng hiện đang là 2 sản phẩm có mức bán, mức đột phá lớn về số lượng. Nếu bạn đang cần tư vấn để lựa chọn một trong 2 loại sàn gỗ này sao cho phù hợp với không gian nhà mình nhất, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0916.422.522.

Tin tức cùng loại