Sàn gỗ tự nhiên nào đang có mức giá tốt nhất?

Hiện nay, loại ván sàn gỗ tự nhiên hà nội nào đang có mức giá bán tốt nhất? Liệu đó có phải là sản phẩm mà bạn đang hướng đến hay không? Tìm hiểu ngay!

Sàn gỗ tự nhiên có mức giá tốt nhất

Thật khó để khẳng định xem sàn gỗ tự nhiên nào có mức giá bán tốt nhất. Bởi nếu như đánh giá ở khía cạnh này, ta sẽ phải so sánh giữa đặc điểm của sản phẩm so với mức giá được bán ra thị trường có chênh lệch hay không? Một loại sàn gỗ dù có nhiều tính năng hữu dụng, đặc điểm nổi trội hơn bất kì sản phẩm khác nhưng giá thành cao, nằm ngoài tầm với của người mua thì cũng không thể nào xếp vào danh sách sàn gỗ được yêu thích.

Sàn gỗ tự nhiên căm xe
Sàn gỗ tự nhiên căm xe

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dao động trong khoảng từ 300-450 nghìn đồng/m2. Mặc dù nghe có vể hấp dẫn nhưng số lượng đặt mua loại sàn gỗ này đang chỉ nằm ở ngưỡng trung bình bởi chỉ có sàn gỗ tre và sàn gỗ keo tràm là 2 sản phẩm được nhắc đến trong mức giá này. Thế nhưng chúng không có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn và có vẻ như không nổi trội nên nhu cầu chưa thực sự nhiều.
Có vẻ như sàn gỗ tự nhiên có mức giá trung bình từ 700-800 nghìn đồng/m2 đang là những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. Có đến ½ số người đang sử dụng loại vật liệu này và 100% khách hàng có đánh giá tốt về chúng. Danh sách sàn gỗ nằm trong tầm giá này phải nhắc đến sàn gỗ căm xe, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ teak, sàn gỗ sồi trắng,...Với màu sắc đa dạng và tính năng hữu dụng, những sản phẩm này đang có số lượng bán tốt nhất, đặc biệt sàn gỗ sồi trắng và sàn gỗ chiu liu.

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Tham khảo bài viết: Sàn gỗ tự nhiên – Ván sàn không thể thiếu trong nhà nếu muốn không gian đẹp
Theo đánh giá của các chuyên gia thì những sàn gỗ trên đang có mức giá tốt nhất. Bởi chúng có các gam màu sáng, tối, đỏ đậm để bạn thỏa sức lựa chọn sao cho có một không gian ấn tượng, đặc sắc nhất. Bạn có thể lựa chọn sàn gỗ tự nhiên chiu liu để có một căn phòng đẹp với những nét độc đáo riêng biệt. Bạn có thể lắp đặt sàn gỗ sồi trắng nếu như đang nghĩ đến không gian hiện đại với những nét tươi mới. Bạn hoàn toàn có một không gian mang nét truyền thống pha chút hiện đại khi lựa chọn sàn gỗ căm xe – sàn gỗ có gam màu đỏ đậm.

Đặc tính chung của những sàn gỗ tự nhiên vừa được nhắc đến

Những sàn gỗ tự nhiên mà chúng tôi vừa nhắc đến khi có mức giá tốt nhất nhìn chung là những sản phẩm có khả năng chịu nhiệt và chịu nước tốt. Hơn nữa, chúng còn có khả năng chống trầy xước, chịu lực tốt. Điều quan trọng nhất đó là tính an toàn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình. Đặt mua ngay để làm đẹp căn phòng nhà mình.
Gía sàn gỗ tự nhiên dao động trong mức từ 700-800 nghìn đồng/m2 hiện đang là những sản phẩm có lượt quan tâm nhiều nhất. Bạn có thể lựa chọn một trong những sàn gỗ mà chúng tôi đã gợi ý phía trên.
Xem thêm: Báo giá sàn gỗ giáng hương

 

Tin tức cùng loại