Sàn gỗ tự nhiên nào đang đứng đầu bảng xếp hạng?

Mỗi sàn gỗ tự nhiên đều có một nét đặc trưng riêng. Có những sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhưng cũng có vật liệu ấn tượng ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.

Sàn gỗ tự nhiên nào đứng đầu bảng xếp hạng về số lượng

Nếu như bạn đã có cơ hội chiêm ngưỡng hết tất cả những loại sàn gỗ tự nhiên đang được bán phổ biến ở thị trường Việt Nam, chắc hẳn bạn sẽ thấy được những nét độc đáo và sự riêng biệt ở mỗi sản phẩm. Có những sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhưng không được nhiều người lựa chọn vì giá thành quá cao. Hoặc có những sản phẩm chỉ nhìn lần đầu tiên thôi cũng đã bị hút hồn và mê mẩn rồi.
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng dẫn đầu về số lượng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng dẫn đầu về số lượng

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng hiện đang là sản phẩm có số lượng tiêu thụ nhiều nhất. Đây là con số mà chúng tôi đã thu được sau khi khảo sát tình hình từ người dùng tại thị trường ở nước ra. Có vẻ như xu hướng của người dùng, đó là sàn gỗ có gam màu sáng và thuộc phong cách hiện đại.
Trong cuộc sống vội vã như ngày hôm nay, người dùng sẽ không thể nào có nhiều thời gian để tìm cách bày trí, thiết kế như thế nào cho đẹp mắt. Chính vì thế, việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên sồi trắng cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù có một chút hạn chế trong khâu vệ sinh nhưng chúng hiện đang là sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được cả thời gian và chi phí. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian lắp đặt, không kén màu, có thể tạo sự hài hòa hoặc tương phản. Điều đó phụ thuộc vào người dùng.

Hơn thế nữa, sàn gỗ tự nhiên sồi trắng giúp chúng ta dễ dàng bắt nhịp với lối sống hiện đại, sự tươi mới lúc nào cũng chào đón bạn mỗi khi bạn bắt đầu và trờ về nhà.

Sàn gỗ tự nhiên nào đứng đầu về chỉ số ấn tượng

Mặc dù không đứng đầu về chỉ số số lượng nhưng sàn gỗ tự nhiên chiu liu lại mang đến cho người dùng một điều gì đó rất độc đáo, rất ấn tượng, dù có hơi kén màu một chút.
 
 Sàn gỗ tự nhiên chiu liu – Sàn gỗ ấn tượng
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu – Sàn gỗ ấn tượng

Sàn gỗ chiu liu có gam màu tối và thuộc sàn gỗ theo phong cách cổ điển. Với gam màu này, sàn gỗ chiu liu đã thực sự thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên vì thuộc màu tối nên chúng ưa với không gian có gam màu sáng, nhất là vị trí trần nhà và sơn tường.
Nếu như bạn là tín đồ của gam màu tối hoặc thích lối sống cổ điển pha chút hiện đại thì sàn gỗ tự nhiên chiu liu sẽ là sản phẩm được nhắc đến đầu tiên. Còn nếu như bạn theo chủ nghĩa hiện đại thì có vẻ như sàn gỗ sồi trắng phù hợp hơn.

Một loại đứng đầu về số lượng còn một loại đứng đầu về chỉ số ấn tượng, bạn sẽ lựa chọn sàn gỗ tự nhiên nào? Nếu cảm thấy khó quá và không biết lựa chọn sản phẩm nào cho không gian nhà mình, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ các chuyên viên của Sàn đẹp.

Tin tức cùng loại