Sàn gỗ tự nhiên nào đang được sử dụng nhiều ở Spa, thẩm mỹ viện ?

Sàn gỗ tự nhiên được sử dụng chính ở không gian nội thất. Nhưng hiện nay khá nhiều thẩm mỹ viện, spa cũng đang áp dụng mô hình ván sàn gỗ này. Vậy đó là những sản phẩm nào?

Những sàn gỗ tự nhiên chủ yếu lắp đặt ở spa, thẩm mỹ viện

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, nhiều chủ đầu tư đã thay thế ván sàn truyền thống bằng ván sàn gỗ tự nhiên nhằm thu hút khách hàng của mình. Họ nhận ra rằng, dịch vụ tốt là một chuyện nhưng không gian ấn tượng cũng là yếu tố khá quan trọng để giữ chân khách hàng của mình. Khi cả 2 cùng có chất lượng dịch vụ tốt, khách hàng sẽ xem xét bên nào để lại ấn tượng cho họ nhiều hơn, họ sẽ ghé thăm thường xuyên và rủ bạn bè đến.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Các chủ đầu tư đã hướng con mắt của mình tới sàn gỗ tự nhiên vì biết rằng, màu sắc của những sản phẩm này đẹp, bắt mắt, có cảm giác như mình được sống trong thế giới của tự nhiên. Đó là điều mà các spa, thẩm mỹ viện đang tìm. Theo đánh giá của chuyên gia thì đây là sự lựa chọn đúng đắn khi đầu tư và chắc chắn mang lại hiệu quả cao.
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương là sản phẩm được nhiều spa sử dụng vì không gian nơi đây cần nhất mùi hương tự nhiên và sàn gỗ giáng hương cũng có đặc tính này. Nhờ vào sự diệu kì đến từ mùi hương nhẹ nhàng ấy, sàn gỗ giáng hương đã thực sự làm tan nát trái tim không chỉ nhà đầu tư mà cả những người đang sống với nó, đang tiếp xúc với nó.
Theo kết quả cho thấy việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên giáng hương cao cấp trong các spa, thẩm mỹ viện mang lại kết quả rất cao. Minh chứng rõ ràng nhất, đó là sự quay lại của khách hàng và những người bạn của họ.
 
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương sử dụng trong các spa
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương sử dụng trong các spa

Đầu tư, lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên giáng hương tại những cơ sở trên không bao giờ sợ lỗ mà quan trọng bạn có dám đầu tư, có dám chịu chi hay không. Đó là những đánh giá mà chúng tôi đã thu nhận được ở cả phía người dùng và chuyên gia.

Chi phí bỏ ra mua sàn gỗ tự nhiên giáng hương thế nào?

Đa phần, các sàn gỗ tự nhiên hiện nay đều có mức giá trung bình và giá cao, dao động trong khoảng từ 700-800 nghìn đồng/m2 hoặc 1-1,4 triệu đồng/m2 nên dù một số gia đình thích chúng, muốn sử dụng chúng vẫn không thể nào có được kết quả tốt.
Giá sàn gỗ tự nhiên giáng hương dao động trong khoảng từ 1,2-1,5 triệu đồng. Đây là sản phẩm hiện đang có mức giá cao nhất trong thị trường sàn gỗ ở Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu vì 1 số đặc tính của chúng riêng biệt và không sản phẩm nào có được. Hơn nữa, gỗ giáng hương cũng thuộc diện gỗ quý.
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương cũng đang được một số gia đình sử dụng ở không gian phòng khách nhằm tăng tính thẩm mỹ, cuốn hút hơn. Nếu bạn cũng đang muốn sử dụng sản phẩm này với mức chiết khấu sâu nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.422.522.
Xem thêm: sàn gỗ căm xe giá rẻ

Tin tức cùng loại