Sàn gỗ tự nhiên nào đẹp và chất lượng tốt nhất hiện nay?

Rất khó để đánh giá xem sàn gỗ tự nhiên nào đẹp nhất. Bởi hiện nay có rất nhiều sàn gỗ khác nhau và mỗi sản phẩm có những đặc điểm khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người dùng cách trọn vẹn.

Các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay

Mỗi sàn gỗ tự nhiên đều có màu sắc riêng, đặc điểm riêng và không sàn gỗ nào giống nhau nên rất khó để chúng ta đánh giá xem sàn gỗ nào đẹp nhất. Chúng đẹp nhất trong mắt người dùng và khi bạn có những nhận xét tích cực về sản phẩm đó.
 
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu có màu sắc bắt mắt
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu có màu sắc bắt mắt

Một số sàn gỗ tự nhiên đang được nhiều khách hàng Việt sử dụng như: sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ óc chó, sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ tre,…Đặc điểm chúng của  những sàn gỗ này đó là tính an toàn cao, điều hòa không khí trong nhà: Cho mùa đông ấm áp và mùa hè mát.
Theo nhiều gia đình đã sử dụng sàn gỗ tự nhiên cao cấp chia sẻ: Mùa hè họ chẳng cần dùng đến điều hòa, căn phòng cũng mát lạnh, không có cảm giác khó chịu, người lúc nào cũng thoải mái và có 1 đời sống tốt.
Mỗi sàn gỗ có những nét đẹp riêng: Chẳng hạn như sàn gỗ tự nhiên óc chó và sàn gỗ chiu liu là 2 sản phẩm có gam màu tối và được xếp vào danh sách sàn gỗ tạo ấn tượng mạnh cho người dùng. Sàn gỗ óc chó được sản xuất và nhập khẩu tại Mỹ nên có phần thiên hướng về phong cách hiện đại hơn. Tuy nhiên do hạn chế về màu sắc nên chúng vẫn chưa thể nào vượt qua được sàn gỗ sồi trắng.
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương và sàn gỗ căm xe mang trong mình gam màu đỏ đậm nên được xếp vào danh sách sàn gỗ tạo phong cách truyền thống. Ở 2 loại sàn gỗ này, người dùng sẽ thấy được vẻ đẹp pha lẫn giữa truyền thống và hiện đại. Thế nên sàn gỗ căm xe + sàn gỗ giáng hương hiện đang được sử dụng nhiều ở phòng khách hoặc làm ván sàn ở các trung tâm thương mại lớn, spa cao cấp,…
 
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng
Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Những sàn gỗ tự nhiên còn lại có gam màu sáng và theo phong cách hiện đại. Đặc điểm của sàn gỗ này đó là sự ăn nhập đến kinh ngạc khi chúng có thể lắp đặt được ở mọi vị trí trong nhà, cả những không gian đã bố trí sẵn hoặc làm mới.
Trước sự vội vàng của cuộc sống, việc lựa chọn sàn gỗ gam màu sáng là quyết định được nhiều người lựa chọn nhất bởi chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian

Mua sàn gỗ tự nhiên ở đâu tốt nhất? Giá + chất lượng

Bạn có thể mua sàn gỗ tự nhiên ở bất kì địa chỉ nào nhưng với điều kiện: Phải là nhà phân phối chính hãng hoặc đại lý bán sàn gỗ. Chỉ ở những cơ sở này, bạn mới có được sự đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá mà mình đang muốn.
Sàn gỗ tự nhiên nào cũng đẹp và có những nét đặc trưng riêng. Nhưng vấn đề cuối cùng vấn do bạn quyết định, bạn nên chọn màu sắc mình thích và phù hợp với không gian trong căn phòng mà mình đang muốn lắp đặt.
Xem thêm: sàn gỗ tự nhiên căm xe

Tin tức cùng loại